Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp hệ kỹ sư và cử nhân kỳ 20201

28/01/2021

Những ngày cuối cùng của học kì 1 năm học 2020-2021, Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp dành cho sinh viên Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm đã diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hội đồng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Sinh viên Nguyễn Hà Trang - chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tự tin bảo vệ đồ án trong trang phục áo dài truyền thống  


Sinh viên chuyên ngành Quá trình & Thiết bị CNSH-CNTP bảo vệ đồ án tốt nghiệp
 

Hội đồng bộ môn Quản lý chất lượng 
   
Buổi lễ bảo vệ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, nghiêm túc. Sự hồi hộp và lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt các bạn sinh viên. Nhưng khi thuyết trình, bằng sự chuẩn bị kĩ lưỡng và một chút tự tin của mình, các bạn đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng và kiến thức của mình, là lúc đạt được thành quả sau gần 5 năm gắn bó với trường ĐH Bách khoa Hà Nội.
 

Hội đồng bộ môn Quản lý chất lượng chụp ảnh lưu niệm


Giảng viên khối CN&KT Sinh học chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Bộ môn Quá trình và Thiết bị CNSH & CNTP
 
Như vậy là tuần Bảo vệ đồ án tốt nghiệp học kỳ 2 năm học 2020-2021 của Viện CNSH & CNTP cũng đã kết thúc. Các bạn sinh viên đã rất bản lĩnh, tự tin thể hiện hết sức mình trong buổi bảo vệ. Chắc rằng, các bạn ai cũng rất nỗ lực, chăm chỉ học tập trong những ngày qua để có thể đạt được kết quả tốt nhất ở chặng đường cuối này.
Viện CNSH&CNTP chúc các bạn sẽ có được kết quả như ý và luôn giữ được nhiệt huyết để tiếp tục hoàn thành mục tiêu của bản thân!