Chương trình dự kiến buổi tọa đàm “Thúc đẩy Khoa học công nghệ tạo động lực phát triển chế biến nông sản trong bối cảnh mới”

21/04/2021
Nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và tăng cường hợp tác liên ngành trong lĩnh vực Chế biến Nông sản, Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội phối hợp với Cục Chế biến và phát triển thị trường Nông sản, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đồng tổ chức buổi tọa đàm “Thúc đẩy Khoa học công nghệ tạo động lực phát triển chế biến nông sản trong bối cảnh mới
 
Thời gian: 8h30 thứ Năm 22/04/2021
Địa điểm: Phòng 222 – Nhà C1 – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội – Số 1 Đại Cồ  Việt

Chương trình dự kiến
 
8h30 – 9h00 Đón tiếp khách mời
9h00 – 9h15 Khai mạc chương trình:
  • Tuyên bố lý do, giới thiệu khách mời
  • PGS.TS Huỳnh Đăng Chính - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu khai mạc
  • TS. Nguyễn Quốc Toản - Cục trưởng Cục Cục Chế biến và phát triển thị trường Nông sản phát biểu chào mừng
  • Chụp ảnh lưu niệm
9h15 – 10h00 Báo cáo:
  • Thực trạng và giải pháp nâng cao trình độ và năng lực công nghệ trong chế biến nông lâm thủy sản.
TS. Ngô Quang Tú – Trưởng phòng Chế biến và Bảo quản nông sản, Cục Chế biến và phát triển thị trường nông sản
  • Thực trạng và những vấn đề đặt ra đối với KH&CN trong bảo quản, chế biến nông lâm thủy sản giai đoạn 2021-2025.
PGS.TS. Phạm Anh Tuấn - Viện trưởng Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao giá trị nông sản Việt Nam
PGS.TS. Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm – Trường ĐHBKHN.
10h00 – 10h15 Nghỉ giải lao
10h15 – 11h45 Thảo luận bàn tròn
Chủ trì: TS. Nguyễn Quốc Toản – Cục trưởng Cục Chế biến và phát triển thị trường Nông sản và Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Bách khoa Hà Nộị.
11h45 – 12h00 Kết luận và bế mạc tọa đàm