Alumni support students of the Institute to overcome difficulties caused by COVID

Alumni support students of the Institute to overcome difficulties caused by COVID

30/08/2021

Tiếp nối sự thành công của 3 đợt hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn vì dịch Covid-19, mạng lưới Cựu sinh viên của Viện CNSH&CNTP tiếp tục dành những sự quan tâm đặc biệt cho các em sinh viên.

Trong ngày 26/08, các anh Phạm Ngọc Tú và Nguyễn Kim Trung, cựu sinh viên lớp cao học Máy thực phẩm 2004-2006, đã đóng góp 10 triều đồng để hỗ trợ các em sinh viên của Viện đang gặp khó khăn do COVID. Số tiền hỗ trợ này đã được chia làm 10 suất quà, giá trị mỗi suất 1 triệu đồng, và chuyển trực tiếp tới cho các em sinh viên còn khó khăn. PGS. TS. Những chuyến quà hỗ trợ được tới với các bạn sinh viên gặp khó khăn ngày hôm nay, là kết quả của sự hợp tác và phối hợp chặt chẽ giữa Viện cùng Cựu sinh viên của Viện cũng như các doanh nghiệp đối tác. Trong đó, Viện đóng vai trò là cầu nối để chuyển một cách kịp thời nhất những phần quà hỗ trợ đầy ý nghĩa về tinh thần và vật chất từ cựu sinh viên và doanh nghiệp. Cô Nguyễn Thị Minh Tú, trưởng Ban quản lý sinh viên đã thay mặt Viện CNSH & CNTP gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh cựu sinh viên đã tài trợ. Viện CNSH & CNTP luôn biết ơn và đề cao sự giúp đỡ kịp thời của các mạnh thường quân.

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, Hà Nội phải thực hiện dãn cách trong nhiều ngày, những sinh viên như chúng em cảm thấy rất may mắn khi nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các cựu sinh viên. Không chỉ về vật chất, đó còn là sự động viên tinh thần to lớn, là động lực để học tập theo gương của người anh, người tiền bối đi trước.” Bạn Phạm Thị Đảm, sinh viên lớp KTTP 03 khóa 64 chia sẻ. Sự giúp đỡ của các anh chị cựu sinh viên không chỉ là sự giúp đỡ tạm thời của ngày hôm nay, mà còn là động lực để các bạn sinh viên cố gắng noi theo sau này.

Thời gian tiếp theo, Viện CNSH&CNTP cùng trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ tiêp tục quan tâm tới chia sẻ khó khăn cùng các em sinh viên của Viện. Viện sẽ cùng chung tay với sự hỗ trợ của Cựu sinh viên và các doanh nghiệp để cùng nhau vượt qua đại dịch!

Thái Khánh Linh