“Beauty in Covid 2020” – Still beautiful at home

“Beauty in Covid 2020” – Still beautiful at home

Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, Câu lạc bộ FOBIC đã tổ chức một cuộc thi online có tên: “Beauty in Covid” trên nền tảng Facebook. Đây là một sân chơi sắc đẹp dành cho các bạn sinh viên, khuyến khích các bạn thêm tự tin, khoe cá tính khi ở nhà trong mùa Covid và muốn truyền đi thông điệp: “Ở nhà là yêu nước, chống dịch” trong thời buổi đại dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Việt Nam.

 
Thông báo thời gian diễn ra sự kiện “Beauty in Covid”

Sự kiện được diễn ra từ ngày 24/5/2021 đến ngày 4/6/2021 với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên thuộc phạm vi trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sự kiện lần này cũng đã góp phần tạo dựng hình ảnh sinh viên Bách khoa Hà Nội trẻ trung, năng động, thanh lịch trong mùa dịch, thông qua đó quảng bá hình ảnh của sinh viên Nhà trường đến với xã hội.

 
Thể lệ và giải thưởng của cuộc cuộc thi “Beauty in Covid”

Các bạn sau sinh viên khi tham gia cuộc thi sẽ đăng bài dự thi cá nhân gồm 1 bức ảnh chụp bản thân ở trong nhà, phần caption của bài dự thi sẽ gồm thông tin cá nhân và câu trả lời của 1 trong 3 câu hỏi mà ban tổ chức đã đưa ra thuộc các lĩnh vực: Gia đình, Vấn đề xã hội, Covid lên dòng sự kiện. Ban tổ chức sẽ dựa vào lượt tương tác của bài để trao giải cho các bạn. Giải thưởng của cuộc thi gồm 2 giải 1 nam 1 nữ với tổng giá trị lên đến 600.000 đồng.

 
Bạn Đinh Thị Thu Uyên – 1 trong 2 bạn giành được giải thưởng của cuộc thi.

 

 
Bạn Trần Đình Anh Sỹ đã giành được giải thưởng của chương trình với lượt tương tác khủng.

Trải qua 10 ngày, số lượng các bài dự thi đã lên đến hơn 1000 bài với đa dạng nội dung câu trả lời từ 3 lĩnh vực được đưa ra. Cảm ơn các thí sinh đã tham gia cuộc thi để cùng truyền đi thông điệp, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Mong rằng qua cuộc thi, các bạn sẽ thêm tự tin khi ở nhà chống dịch, chúc Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch, cuộc sống của mọi người sẽ sớm trở lại bình thường.

Nguyễn Thanh Vy – KTSH.02 K64
Nguyễn Thị Quyên – KTTP.02 K64
Nguyễn Thị Ngọc Khánh – KTTP.01 K64