Danh sách SV bảo vệ NCKH cấp viện lần thứ 28

Danh sách SV bảo vệ NCKH cấp viện lần thứ 28

DANH SÁCH SINH VIÊN BẢO VỆ  NCKH CẤP VIỆN LẦN THỨ 28
VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC – CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

I. Phân ban: KỸ THUẬT SINH HỌC

TT Họ và tên Lớp Tên đề tài Thời gian
1 Nguyễn Thị Thu Hà CNSH1-K51 Nghiên cứu tách, tinh sạch và đặc tính laccase tái tổ hợp 8h45-9h10
2 Phạm Anh Thư CNSH1 – K51 Tách chiết collagen từ da ca tra 9h10-9h35
3 Lê Thị Châu Lệ CNSH2 – K51 Khảo sát sử dụng kiềm trong tiền xử lý cho mục đích sản xuất cồn sinh học rơm rạ 9h35-10h00
Nghỉ giải lao 10h00-10h15
4 Nguyễn Huy Đức CNSH1 – K51 Nghiên cứu tách dòng và biểu hiện gen mã hóa protein VP19 của virus đốm trắng trong vi khuẩn Escherichia coli 10h15-10h40
5 Thái Hùng CNSH1 – K51 Nghiên cứu điều kiện tối ưu hóa và đặc tính lignin peroxidase từ nấm mốc 10h40-11h05
6 Nguyễn Thùy Linh CNSH1 – K51 Nghiên cứu tách dòng và biểu hiện gen mã hóa protein vỏ virus đốm trắng VP28 trong vi khuẩn Escherichia coli 11h05-11h30
Nghỉ trưa 11h30-13h30
7 Cao Việt Phi CNSH2 – K51 Khảo sát ứng dụng axit trong tiền xử lý rơm rạ phục vụ sản xuất cồn sinh học 13h30-13h55
8 Lường Thị Mai Hương CNSH2 – K51 Phân lập, tuyển chọn các chủng Bacillus subtilis ức chế enzym α-glucosidase và tối ưu các điều kiện nuôi cấy nhằm thu hoạt tính ức chế α -glucosidase cao 13h55-14h20
9 Vũ Mạnh Cường CNSH1 – K51 Nghiên cứu một số hoạt chất sinh học trong lá đu đủ 14h20-14h45
10 Nguyễn Đăng Liệu CNSH2 – K51 Phân lập vi sinh vật có khả năng phân hủy cao su thiên nhiên 14h45-15h10

 

II. Phân ban  KỸ THUẬT THỰC PHẨM:

TT Họ và tên Lớp Tên đề tài Thời gian
1 Lương Phú Duẩn CNTP2 – K51 Nghiên cứu chiết tách và xác định cấu trúc một số hoạt chất từ cây chút chít (Rumex cripus) định hướng làm thuốc bảo vệ thực vật 8h45-9h10
2 Nguyễn Thị Tâm
Đinh Thị Lý
CNTP 3 – K51 Nghiên cứu bảo quản nguyên liệu thịt bằng chế phẩm nisin và axit hữu cơ 9h10-9h35
3 Trần Văn Thảo QTTB– K51 Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy xếp bánh quế tự động 9h35-10h00
Nghỉ giải lao 10h00-10h15
4 Nguyễn Quỳnh Trang
Đào Thị Thu Hà
CNTP2 – K51 Nghiên cứu các tính chất cảm quan của một số loại chè túi lọc 10h15-10h40
5 Nguyễn Chính Nghĩa CNTP1 – K51 Nghiên cứu và phát triển công nghệ đường hóa và lên men đồng thời ở nồng độ chất khô cao để sản xuất cồn sinh học từ nguyên liệu sắn lát 10h40-11h05
6 Nguyễn Phương Nhung CNTP2 – K51 Nghiên cứu áp dụng phương pháp Phiếu điều tra lựa chọn thực phẩm (Food Choice Questionnaire – FCQ) trên thị trường người tiêu dùng Việt Nam. 11h05-11h30
Nghỉ trưa 11h30-13h30
7 Phạm Quang Vũ
Phạm Như Quý
Lại Thanh Sơn
Phạm Xuân Huy
QTTB–K51
TĐH2 K51
Nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo máy sấy tự động nhiều chế độ 13h30-13h55
8 Nguyễn Tiến Long CNTP2 – K51 Thu nhận và nghiên cứu hoạt tính enzym dipeptipeptidase IV từ vi khuẩn lactic 13h55-14h20
9 Nguyễn Thị Bình An CNTP1 – K51 Nghiên cứu phát triển sản phẩm thạch trà xanh và nước cà rốt chứa vi khuẩn probiotic và polyphenol chiết xuất từ chè xanh 14h20-14h45
10 Nguyễn Thị Chà CNTP3 – K51 Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo gel và sự phân hủy protein trong qui trình sản xuất surimi từ cá nước ngọt 14h45-15h10
Nghỉ giải lao 15h10-15h25
11 Lưu Huy Toàn
Nguyễn Công Phúc
QTTB– K51 Hệ thống tách xương, vảy, nghiền chả cá 15h25-15h50
12 Nguyễn Thị  Thúy CNTP3 – K51 Nghiên cứu ảnh hưởng của thời gian và phương pháp bảo quản đến chất lượng của tinh bột dong riềng 15h50-16h15

 

III. Cơ cấu giải thưởng

Đối với mỗi hội đồng:
+ 01 giải nhất
+ 01 giải nhì
+ 01 giải ba
+ 01 giải báo cáo ấn tượng
+ 01 giải báo cáo có tính thực tiễn

Viện CN Sinh học – CN Thực phẩm