New member welcome program “Wake up your power” K18

New member welcome program “Wake up your power” K18

Sau sự kiện tuyển thành viên thành công, CLB Fobic – Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chào đón thêm rất nhiều thành viên mới rất xuất sắc và ưu tú. Mở đầu cho một năm hoạt động đầy sôi nổi của CLB là chương trình chào đón thành viên mới “Wake Up Your Power” ngày 5/12/2020.

Chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên mới và thành viên cũ, bên cạnh đó các thành viên có thể phát triển các kỹ năng vô cùng bổ ích như: kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, thể hiện trước đám đông…

Chương trình đã diễn ra tại nhà B6 KTX – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với sự tham gia của các thành viên và anh chị cựu thành viên, để chuẩn bị tốt cho chương trình ban tổ chức đã lên kế hoạch và triển khai từ những ngày đầu tháng 11. Chương trình được tổ chức với hình thức một cuộc thi thuyết trình của 6 đội chơi về các vấn đề trong đời sống xã hội. Mỗi đội sẽ chọn ra một chủ đề, sau đó chuẩn bị phần tiểu phẩm và phần thuyết trình để thể hiện trước ban giám khảo và các thành viên trong CLB.

 
 Bạn Bùi Anh Lượng đang thuyết trình cho chủ đề của đội mình.

Phần thi của các đội đều mang đến cho người xem những khung bậc cảm xúc khác nhau, dẫn dắt mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác; những nụ cười sảng khoái khi có những tình huống hài hước trên sân khấu, hay những giọt nước mắt đã rơi khi xem những hoàn cảnh cảm động mà các đội chơi đã thể hiện. Tất cả những cảm xúc ấy đã mang đến cho Fobicers những kỉ niệm và dấu ấn khó quên.Và không thể thiếu trong mỗi cuộc thi, những người cầm cân nảy mực, đưa ra những quyết định sáng suốt đó chính là thành phần ban giám khảo. Theo thứ tự từ bên trái sang thì ngoài cùng là anh Lê Minh Huy – Chủ tịch CLB K18, tiếp theo là chị Hoàng Niên Thảo – Cựu phó chủ tịch CLB K17, Chị Nguyễn Thị Thanh Nhã – Cựu phó chủ tịch CLB K16 và anh Đoàn Minh Hoàng – Cựu thành viên CLB.

Chị Hoàng Niên Thảo – Cựu phó chủ tịch CLB K17 đang đưa ra những góp ý cho các đội chơi.

 

Với sự thể hiện xuất sắc của các đội chơi, ban giám khảo đã đưa ra những câu hỏi vấn đáp và đã hết sức đắn đo để chọn ra đội xuất sắc nhất dành chiến thắng. Bên cạnh đó với những năm học tập tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội, những năm hoạt động bổ ích của mình trong CLB các anh chị ban giám khảo còn chia sẻ cho các thành viên những kinh nghiệm quý báu, một phần nào đó định hướng về tương lai cũng như việc học trên trường, cuộc sống sinh viên…

 

 
Hình ảnh một nhóm chụp với ban giám khảo.

 

Kết thúc chương trình chắc hẳn trong lòng mỗi thành viên Fobic đều rất nhớ những giây phút tuyệt vời ấy, đây sẽ là một kỉ niệm khó quên của các bạn trong những năm hoạt động sắp tới đây. Mong rằng các bạn mãi luôn bên nhau, cùng nhau “Rèn luyện – Hoàn thiện – Cống hiến”.
Dương Diệu Linh – KTSH.02 K64
Trần Văn Chung – KTTP.03 K62