Recruit K18 Fobic Club members

Recruit K18 Fobic Club members

Sự kiện tuyển thành viên mới là một trong những hoạt động truyền thống của CLB Fobic nhằm thu hút các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội có chung đam mê với sinh phẩm, thực hành, tham quan nhà máy, kỹ năng mềm, tình nguyện…Ngày 19/10/2020 CLB chính thức giới thiệu và mở đợt tuyển thành viên đến các bạn sinh viên trong trường với tên gọi “FLY TO DREAM”.
Đợt tuyển thành viên vừa qua diễn ra với 2 vòng thi với 2 hình thức khác nhau:Vòng 1: Phỏng vấn.
Vòng tuyển đầu tiên của CLB FOBIC diễn ra vào ngày 26/10/2020, các bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp cũng như cũng có cơ hội được trò chuyện; tìm hiểu về các thành viên trong CLB. Từ đó ban tổ chức có thể tìm ra những bạn thí sinh năng nổ nhất để có thể bước tới vòng sau.

Phòng phỏng vấn cho vòng 1

Đây là vòng tuyển vô cùng quan trọng khi các bạn tham gia phỏng vấn có thể thể hiện bản thân, tính cách, tài năng và được hiểu thêm về các thành viên trong CLB. Bên cạnh, đợt tuyển thành viên này cũng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho các bạn thành viên.

 
Cách các bạn thành viên Fobic khuấy đông không khí bên ngoài phòng phỏng vấn.

Vòng 2: Team building
Diễn ra vào ngày 01/11/2020 tại công viên Thống Nhất, đây là vòng thi thú vị nhất cũng như là vòng cuối cùng của đợt tuyển thành viên của CLB FOBIC.

Vòng thi này chủ yếu giúp các bạn gắn kết với nhau và thể hiện được sự năng động của các bạn. Vì vậy ban tổ chức đã thiết kế các trò chơi, thử thách, phân chia các bạn vào các đội thi đấu với nhau, từ đó tìm ra chủ nhân của các phần quà hấp dẫn.

 
Các thành viên đang chơi trò chuyền dây.

Vòng 2 có thể nói là vòng thi thử thách nhưng vô cùng ý nghĩa. Bởi các bạn thí sinh đã được trải nghiệm thực tế, được giao lưu với các thành viên khác trong CLB. Không chỉ vậy, vòng thi thứ hai đã kết thúc tốt đẹp khi ban tổ chức đã chọn ra những bạn thí sinh tài năng, ưu tú nhất để có thể trở thành một thành viên của CLB FOBIC.

 
Tập thể thành viên tham gia vòng Team Building

Ngay sau khi vòng cuối cùng kết thúc là một chuỗi các hoạt động, chương trình rất thú vị và bổ ích chờ đón các bạn phía trước. Hy vọng mỗi thành viên hãy nạp năng lượng và tham gia hết mình bởi vì cuộc hành trình của bạn tại FOBIC – “Rèn luyện – Hoàn thiện – Cống hiến”.

Nguyễn Thùy My – KTSH.02 K64
Phạm Thị Phương – KTTP.02 K62