Welcome to the new member program “WE ARE ONE” K19

Welcome to the new member program “WE ARE ONE” K19

Sau sự kiện Tuyển thành viên FOBICOSMOS, CLB Fobic – Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội chào đón thêm số lượng lớn thành viên mới tiềm năng. Mở đầu cho một năm hoạt động đầy sôi nổi của CLB là chương trình chào đón thành viên khóa mới “We are one”.

“We are one” được tổ chức với mục đích gắn kết thành viên mới với thành viên cũ, đồng thời là sân chơi để các bạn phát triển nhiều kỹ năng bổ ích như: thuyết trình, làm việc nhóm,… Do ảnh hưởng của dịch bệnh, toàn bộ sự kiện được triển khai bằng hình thức online.

Chương trình diễn ra từ ngày 11/12 – 25/12/2021, với 2 vòng thi.
Ảnh bìa sự kiện trên fanpage CLB

Vòng 1:
Vòng đầu tiên diễn ra từ ngày 11 – 24/12/2021 trên nền tảng Facebook và Gather. Các thành viên được chia thành 6 nhóm, cùng nhau tạo nên 6 ấn phẩm sáng tạo và cuốn hút. Mỗi nhóm mang một màu sắc, phong cách khác nhau nhưng đều hướng về một lý tưởng chung là gắn kết thành viên.
Vòng 2:
Vòng 2 được tổ chức trên nền tảng Microsoft Teams vào 7h30 sáng ngày 25/12/2021. 6 đội chơi thi đấu với nhau qua 2 vòng thi “Minigame” trên Kahoot và “Ứng biến”. Các nhóm đã được thỏa sức thể hiện tầm hiểu biết, khả năng ứng biến, sáng tạo của mình thông qua những câu hỏi hóc búa hay các bức ảnh đa tầng ý nghĩa mà BTC đưa ra.


Các thành viên sôi nổi tham gia phần thi “Minigame” trên Kahoot

Một bức ảnh trong phần thi “Ứng biến”

Và không thể thiếu trong mỗi cuộc thi là những người cầm cân nảy mực, đóng vai trò đưa ra đánh giá, quyết định sáng suốt. Đó chính là đội ngũ Ban Giám khảo, bao gồm anh Lê Minh Huy – Cựu chủ nhiệm K18 cùng Ban Chủ nhiệm K19 (anh Phạm Thế Lâm – Chủ nhiệm, chị Dương Thị Nga và anh Hoàng Minh Chiến – Phó chủ nhiệm)

​​​​​​​
MC cùng BGK trong phần công bố giải thưởng

Với sự thể hiện xuất sắc của các đội chơi, BGK đã cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra đội thi xuất sắc giành chiến thắng.
Mặc dù được tổ chức online, sự kiện “We are one” vẫn ít nhiều tạo nên sợi dây gắn kết giữa các thành viên trong CLB, giúp khóa mới có thêm cơ hội cởi mở và dần hòa mình vào mái nhà chung Fobic.


Vũ Thị Thu Hà KTTP 02 – K65

Dương Thu Trang CTTT KTTP – K65