ThS. Bùi Uyên Diễm

Cán bộ kỹ thuật

Phòng: B4 Ngõ 15 Tạ Quang Bửu

Phone: +84-243868 2470

Fax:

Email: diem.buiuyen@hust.edu.vn

Giới thiệu

Quá trình đào tạo

  • 2011: Thạc sĩ khoa học, Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
  • 2007: Kỹ sư, Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam

Quá trình công tác

  • 2008 – nay: Giáo viên Phục vụ Giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo và phát triển sản phẩm Thực phẩm – Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Lĩnh vực nghiên cứu

  • Nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm: Thịt, cá, sữa, rau quả đóng hộp.

các môn giảng dạy

  • BF3023: Nhập môn Kỹ thuật thực phẩm
  • BF2023: Nhập môn Công nghệ Thực phẩm.
  • Hướng dẫn Sinh viên Thực tập kỹ thuật: SX thực phẩm trên dây chuyền Công nghiệp.
  • Hướng dẫn Sinh viên Thực tập nhận thức: Tìm hiểu cơ bản về Máy Thực phẩm.

đỀ TÀI - DỰ ÁN

Chủ nhiệm

  • Đề tài cấp trường: Nghiên cứu và sản xuất súp rau củ giàu β-caroten cho trẻ em từ 6 – 12 tháng tuổi (T30-2011)

Tham gia

  • 2022-2023: Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản và chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Sở KHCN Bắc Giang
  • Đề tài “Nghiên cứu ứng dụng, hoàn thiện công nghệ tự động hóa nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất nấm đùi gà tại công ty TNHH Nấm Phùng Gia và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc”, mã số 28/ĐTKHVP/2021-2023
  • 2019-2020: Dự án “Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn qui mô công nghiệp”, mã số DA.CT-592.28.2019
  • 2018-2020: Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Lactoferrin từ Pichia pastoris tái tổ hợp để sản xuất Thực phẩm chức năng, Mã số: ĐT.01.18/CNSHCB
  • 2016-2018 Sản xuất một số thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ phụ phẩm công nghiệp chế biến tôm. Đề tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước 05/HĐ-SXTN.05.16/CNSHCB
  • 2011 – 2012:Nghiên cứu sản xuất viên nén giàu đạm cho lực lượng đặc nhiệm. Cục nghiên cứu ứng dụng quân nhu. Tổng cục hậu cần
  • 2010-2011: Nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao công nghệ chế biến nấm, dưa chuột dầm dấm cho công ty Cổ phẩn Thương mại và sản xuất dịch vụ Quảng Bình, Hải Phòng.
  • 2010: Nghiên cứu chuyển giao công nghệ các khẩu phần ăn dạng tuýp cho lực lượng đặc nhiệm của tổng cục 2 và hải quân, Cc nghiên cng dng quân nhu  Tng cc hu cn
  • 2010: Chuyển giao CN sản xuất nước khoáng – Cty Rượu- Bia- NGK Cẩm Phả- Quảng Ninh.
  • 2010: Chuyển giao CN sản xuất nước khoáng – Tỉnh ủy Quảng Ninh.
  • 2009-2010: Xác định các thông số kỹ thuật và xây dựng quy trình công nghệ bảo quản quả bằng màng Chitosan, Bộ GDĐT, B2009-01-274.