CLB FOBIC K17 chào mừng 48 thành viên mới!

“Một chiều thu đưa bước qua nơi này
Tòa nhà mang tên C4 thân thuộc
Từng giây phút tâm hồn mơ mộng
Ước mong ngày mặc chiếc áo xanh”

Mỗi mùa thu đi qua, ngôi nhà SBFT của chúng ta lại đón thêm những lứa sinh viên mới, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết hơn. Mùa thu cũng là mùa FOBIC tuyển thành viên, những câu hát trong bài hát FOBICA chắc hẳn đã nói lên nỗi lòng của bao SBFT-er trước ngày tuyển thành viên của FOBIC.

FOBICER GEN 17TH

Vòng 1: Phỏng vấn (09/09/2019)
Ngày 09/09/2019 vừa qua, buổi phỏng vấn tuyển thành viên của CLB Fobic đã diễn ra rất tốt đẹp, mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng các ứng viên vẫn đến đông đủ và đúng giờ. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự kết nạp những thành viên ưu tú và là khởi đầu đầy hứa hẹn trong năm hoạt động tiếp theo!!!

Một số hình ảnh buổi phỏng vấn

Buổi phỏng vấn tại C4 – 201

Dù trời mưa nhưng các ứng viên vẫn đến đông đủ và có màn giao lưu sôi nổi

Buổi phỏng vấn diễn ra tốt đẹp

Các ứng viên đều vui vẻ sau buổi phỏng vấn

Vòng 2: Chặng đua cuối (14/09/2019)
Khác với vòng 1, vòng 2 diễn ra trong sự hân hoan, háo hức của những gương mặt mới đầy sức trẻ và sự nhiệt huyết. Chặng đua cuối với những trò chơi đòi hỏi cả thể lực và trí tuệ đã mang đến rất nhiều cảm xúc, các bạn đã thể hiện được cá tính, tài năng và hơn thế nữa, có những tình bạn bắt đầu từ đây.

Các ứng viên được tập hợp từ sớm

Những trò chơi cần sự khéo léo

… và cả trí tuệ

FOBICA do FOBICER thể hiện