SINH VIÊN ĐẠI HỌC KAGAWA, NHẬT BẢN VÀ SINH VIÊN VIỆN CNSH&CNTP, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI ĐÃ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ KHI ĐẾN THĂM CƠ SỞ RƯỢU TÙNG BÁCH

SINH VIÊN ĐẠI HỌC KAGAWA, NHẬT BẢN VÀ SINH VIÊN VIỆN CNSH&CNTP, ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI ĐÃ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ KHI ĐẾN THĂM CƠ SỞ RƯỢU TÙNG BÁCH

Ngày 30/8, tại cơ sở sản xuất rượu Tùng Bách – Quế Võ – Bắc Ninh, các bạn sinh viên ĐH Kagawa, Nhật Bản và sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Công viện Thực Phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội đã có những trải nghiệm thực tế đầy thú vị và bổ ích. 

Khi đến cơ sở rượu Tùng Bách, các bạn sinh viên đã có cơ hội được trao đổi, trò chuyện với chủ cơ sở, anh Hoàng Văn Thái (cựu sinh viên K62 Viện CNSH&CNTP). Khi còn là sinh viên năm ba của Viện CNSH&CNTP, anh Thái đã bắt đầu khởi nghiệp sản xuất rượu truyền thống, chỉ trong vòng 2 năm cơ sở sản xuất của anh đã mở rộng với đa dạng các loại rượu.

Tại đây, các bạn sinh viên ĐH Kagawa, Nhật Bản đã được tìm hiểu quy trình sản xuất rượu truyền thống và quy trình sản xuất rượu không gia nhiệt và có những sự so sánh với công nghệ sản xuất rượu sake tại Nhật Bản. Trong quá trình tham quan, anh Thái đã giới thiệu về quy trình sản xuất các sản phẩm rượu và chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm của mình trong việc áp dụng những công nghệ mới để nâng cao chất lượng và hương vị của rượu.

Hy vọng sự đón tiếp nhiệt tình của anh Hoàng Văn Thái sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian trao đổi tại ĐH Bách khoa Hà Nội của các bạn sinh viên ĐH Kagawa, Nhật Bản.