Cựu sinh viên thực phẩm k38 hỗ trợ thêm 20 suất quà cho sinh viên Viện CNSH-CNTP đang gặp khó khăn trong đại dịch COVID19

Cựu sinh viên thực phẩm k38 hỗ trợ thêm 20 suất quà cho sinh viên Viện CNSH-CNTP đang gặp khó khăn trong đại dịch COVID19

30/08/2021
Một cựu sinh viên K38 (xin được dấu tên) của Viện CNSH & CNTP đã ủng hộ 20 triệu đồng tới các em sinh viên đang gặp khó khăn do COVID. Phối hợp triển khai chương trình, Ban quản lý sinh viên (QLSV) đã khẩn trương khảo sát, thu thập thông tin về tình hình các sinh viên của Viện cần trợ giúp. Trong ngày 26/08, toàn bộ 20 suất hỗ trợ giá trị mỗi suất 1 triệu VNĐ đã được chuyển khoản đến tay 20 em sinh viên của Viện. Theo chia sẻ của chị cựu sinh viên K38, từ mong muốn góp sức mình giúp đỡ các em sinh viên đang gặp khó khăn do dịch bệnh, chị đã chủ động liên hệ với GS. Nguyễn Văn Cách để phối hợp cùng Ban lãnh đạo Viện triển khai chương trình.

Hà Minh Thương, sinh viên lớp KTTP 04 khóa 64, là một trong 20 bạn được nhận hỗ trợ từ phía chị cựu sinh viên. Thương rất cảm kích, xúc động và thật lòng muốn bày tỏ sự biết ơn của mình: “Em rất vui khi được Viện và anh chị cựu SV quan tâm và giúp đỡ. Giữa lúc khó khăn thế này, thật sự em rất biết ơn vì sự giúp đỡ kịp thời của Viện và các anh chị. Em tin chắc rằng, các bạn sinh viên khác khi được nhận hỗ trợ giống như em cũng đã rất hạnh phúc. Em xin chân thành cảm ơn các anh các chị và thầy cô.”

Viện CNSH&CNTP thay mặt các em sinh viên gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị cựu sinh viên và các doanh nghiệp đã tài trợ. Viện CNSH&CNTP luôn biết ơn và đề cao sự giúp đỡ kịp thời của các mạnh thường quân.

Thời gian tiếp theo, Viện CNSH&CNTP cùng trường ĐH Bách khoa Hà Nội sẽ tiêp tục quan tâm tới chia sẻ khó khăn cùng các em sinh viên của Viện. Việp sẽ cùng chung tay với sự hỗ trợ của Cựu sinh viên và các doanh nghiệp để cùng nhau vượt qua đại dịch!

Thái Khánh Linh