Cựu sinh viên Viện CNSH&CNTP hưởng ứng chủ trương giúp đỡ sinh viên gặp khó khăn cho COVID 19

Cựu sinh viên Viện CNSH&CNTP hưởng ứng chủ trương giúp đỡ sinh viên gặp khó khăn cho COVID 19

10/09/2021

Hưởng ứng chủ trương của Lãnh đạo Nhà trường và Lời kêu gọi của TS Nguyễn Quân – Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, đông đảo cựu sinh viên, cựu học viên của Nhà trường trong đó có các cựu sinh viên của Viện CNSH & CNTP đã chung tay, góp sức hỗ trợ cho thế hệ sinh viên hiện nay vượt qua khó khăn của đại dịch.

Cụ thể trong tháng 8/2021, Ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng GĐ Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (HABECO), cựu sinh viên K32 Viện CNSH&CNTP ủng hộ Nhà trường 10.000.000 VNĐ tiền mặt. Ông Dương Quốc Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ausdoor, Chủ tịch CLB Golf CSV BK, cựu sinh viên K32 Viện CNSH&CNTP ủng hộ Nhà trường 30.000.000 VNĐ tiền mặt. Ông Phạm Đình Đoàn, cựu sinh viên K27 – Hoá thực phẩm, ủng hộ Nhà trường 100.000.000 VNĐ tiền mặt. Đây là những nguồn động viên vô cùng ý nghĩa dành cho các sinh viên Bách khoa Hà Nội đang gặp khó khăn vì COVID 19.

Ngoài những đóng góp cho phong trào hỗ trợ sinh viên chung của Nhà trường, các cựu sinh viên Viện CNSH&CNTP cũng có sự quan tâm riêng đến sinh viên của Viện. Gần đây, nhân buổi Lễ tốt nghiệp trực tuyến 2021 – Virtual Graduation Ceremony 2021, ông Lê Hoàng Minh, Phó Tổng GĐ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á (AFOTECH) đã ủng hộ 100 thùng mỳ gửi đến các em sinh viên của Viện đang gặp khó khăn do COVID 19. Lãnh đạo Viện CNSH&CNTP vô cùng cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của các Cựu sinh viên và Doanh nghiệp. Ban Quản lý sinh viên sẽ lập danh sách các sinh viên khó khăn và chuyển sớm nhất những phần quà đến tận tay các em.