DANH SÁCH SINH VIÊN BÁO CÁO CẤP VIỆN
HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN THỨ 34
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (24/05/2017)
PHÂN BAN CÔNG NGHỆ SINH HỌC
Địa điểm: Phòng Hội thảo 902, Thư viện Tạ Quang Bửu
Đại học Bách Khoa Hà Nội
TT | Họ và tên sinh viên | Lớp | Tên đề tài | Mã số | Thời gian |
1 | Nguyễn Quế Hoa | KTSH-K58 | NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KIT ENZYM PHÁT HIỆN CÁC ĐỘC TỐ LÂN HỮU CƠ VÀ CARBAMATE TỒN DƯ TRONG CHÈ NGUYÊN LIỆU | SH-TP.01 | 8h45-9h10 |
2 | Vũ Thị Hoa | KTSH-K58 | NGHIÊN CỨU QUÁ TRÌNH CỐ ĐỊNH VI SINH VẬT LÊN GIÁ THỂ PVA DẠNG HẠT NHẰM TẠO BÙN HẠT YẾM KHÍ CỦA HỆ THỐNG UASB | SH-TP.02 | 9h10-9h35 |
3 | Trần Thị Thu Hoài | KTSH-K58 | PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN VI KHUẨN LACTIC TỪ SỮA MẸ ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG | SH-TP.03 | 9h35-10h00 |
Nghỉ giải lao (10h00-10h15) | |||||
4 | Dương Thị Hường | KTSH K57 | KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA HẠT NANO SẮT Ô-XÍT LÊN SỰ SINH TRƯỞNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA MỘT SỐ GIỐNG CÂY TRỒNG TRÊN MÔI TRƯỜNG NUÔI CẤY IN VITRO VÀ IN VIVO TRONG ĐIỀU KIỆN PHÒNG THÍ NGHIỆM | SH-TP.04 | 10h15-10h40 |
5 | Nguyễn Văn Minh | KTSH K57 | NGHIÊN CỨU NUÔI TRỒNG NẤM ĐẦU KHỈ (H. ERINACEUS) TRÊN BÃ DONG RIỀNG | SH-TP.05 | 10h40-11h05 |
Nghỉ trưa (11h30-13h30) | |||||
6 | Phan Thị Thu Nga Hoàng Trung Doãn |
KTSH-K57 KTSH-K56 |
PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CHỦNG VI SINH VẬT PHÂN GIẢI XENLULOZƠ ỨNG DỤNG TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY GIẤY | SH-TP.06 | 13h30-13h55 |
7 | Tạ Văn Sơn Ngô Thu Hằng |
KTSH-K58 KTSH-K58 |
XÂY DỰNG QUY TRÌNH XÁC ĐỊNH TẢI LƯỢNG VI RÚT VIÊM GAN B DỰA TRÊN KỸ THUẬT REAL-TIME PCR | SH-TP.07 | 13h55-14h20 |
8 | Dương Ngọc Sơn | KTSH-K57 | TUYỂN CHỌN VÀ XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG SINH TỔNG HỢP CỦA POLYSACCHARIDE NGOẠI BÀO (Exopolysaccharide, EPS) CỦA Lactobacillus | SH-TP.08 | 14h20-14h45 |
9 | Hoàng Thu Thảo | KTSH-K58 | PHÂN LẬP VÀ TUYỂN CHỌN CHỦNG VI KHUẨN THỦY PHÂN CELLULOSE TỪ RUỘT MỐI | SH-TP.09 | 14h45-15h10 |
PHÂN BAN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Địa điểm: Phòng Hội thảo 303, Thư viện Tạ Quang Bửu
Đại học Bách Khoa Hà Nội
TT | Họ và tên sinh viên | Lớp | Tên đề tài | Mã số | Thời gian |
1 | Nguyễn Thế Anh | CNTP-K57 | SO SÁNH THỊ HIẾU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM SỮA ĐẬU NÀNH SẢN XUẤT THỦ CÔNG VÀ SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP | SH-TP.28 | 8h45-9h10 |
2 | Nguyễn Phúc Bình Đinh Thị Mai Nguyễn Thị Trang |
KTTP-K59 CNTP-K59 KTTP-K59 |
TỐI ƯU QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIÁ ĐỖ VÀ BƯỚC ĐẦU THIẾT KẾ, CHẾ TẠO MÁY LÀM GIÁ ĐỖ TỰ ĐỘNG | SH-TP.29 | 9h10-9h35 |
3 | Dương Thị Dự | KTTP- K57 | NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN DỊCH GẠO LỨT ĐỎ BẰNG CHẾ PHẨM SPEZYME ALPHA | SH-TP.30 | 9h35-10h00 |
Nghỉ giải lao (10h00-10h15) | |||||
4 | Nguyễn Thị Hợp Phạm Xuân Việt Nguyễn T. Quỳnh Trang Hoàng Tuấn Minh |
KTTP-K57 KTTP-K59 CNTP-K58 KTTP-K58 |
TRÍCH LY DẦU GẤC TRỰC TIẾP TỪ MÀNG GẤC TƯƠI | SH-TP.31 | 10h15-10h40 |
5 | Nguyễn Bích Ngọc | KTTP-K57 | XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG BISPHENOL A TRONG NƯỚC KHOÁNG ĐÓNG CHAI BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ 2 LẦN (LC/MS/MS) | SH-TP.32 | 10h40-11h05 |
Nghỉ trưa (11h30-13h30) | |||||
6 | Lê Bá Thắng | KTTP-K57 | XÂY DỰNG PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH LƯỢNG CLENBUTEROL VÀ SALBUTAMOL TRONG THỊT BẰNG SẮC KÝ LỎNG KHỐI PHỔ 2 LẦN (LC/MS/MS) | SH-TP.33 | 13h30-13h55 |
7 | Vũ Thị Thọ Trần Hồng Anh |
KTTP-K57 KTTP-K57 |
NGHIÊN CỨU SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NƯỚC HOẠT HÓA ĐIỆN HÓA TRONG CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT MALT LÚA MÌ ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT | SH-TP.34 | 13h55-14h20 |
8 | Bùi Thị Tuyết | CNTP-K58 | NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHILE CÁ RÔ PHI SẤY HUN KHÓI | SH-TP.35 | 14h20-14h45 |
9 | Nguyễn Thị Hoàng Yến | KTTP-K57 | NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HÀM LƯỢNG POLYPHENOL TRONG QUÁ TRÌNH THU NHẬN TINH CHẤT KHÔ VỪNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP LÊN MEN BỞI VI KHUẨN LACTIC | SH-TP.36 | 14h45-15h10 |
Viện CNSH & CNTP