“Dinh dưỡng và đề kháng” – Chương trình online của CLB FOBIC

“Dinh dưỡng và đề kháng” – Chương trình online của CLB FOBIC

Trong tình trạng dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp như hiện nay, mọi người đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chăm sóc và nâng cao sức khỏe của bản thân cũng như gia đình. Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là một trong những cách giúp tăng cường sức đề kháng bảo vệ sức khỏe.

Dưới sự cố vấn từ các thầy cô trong viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Liên chi đoàn viện và đặc biệt là sự cố vấn trực tiếp từ PGS.TS Phan Thanh Tâm, câu lạc bộ FOBIC đã tổ chức chương trình “Dinh dưỡng và đề kháng” với mục đích giúp các bạn sinh viên trau dồi thêm kiến thức để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cũng như sức đề kháng của bản thân khi ở nhà trong mùa dịch Covid.

Chương trình diễn ra từ ngày 06/11 – 15/11 trên fanpage Câu lạc bộ Fobic – Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm. Xuyên suốt thời gian diễn ra, chương trình đã có những bài viết nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu biết hơn về tăng cường sức đề kháng bằng con đường dinh dưỡng. Ngoài ra chương trình còn có bài trắc nghiệm để các bạn củng cố lại kiến thức. Bài trắc nghiệm có 30 câu hỏi, mỗi bạn chỉ được làm một lần duy nhất, không giới hạn thời gian làm bài, các bạn làm đúng từ 21 câu trở lên được xét duyệt điểm rèn luyện.

                                                     Ảnh: Poster chương trình “Dinh dưỡng và đề kháng”

Bài trắc nghiệm đã khép lại sau 5 ngày với sự tham gia của 13117 bạn sinh viên, trong đó có 12594 bạn đạt từ 21 câu trở lên và 226 bạn đúng tuyệt đối 30 câu.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, các tổ chức và các bạn sinh viên đã quan tâm, hưởng ứng, giúp đỡ góp phần tạo nên thành công của chương trình.

Lê Hồng Hoa – KTTP 01 K64