Giao lưu với các tổ chức sinh viên Viện CNSH&CNTP

Giao lưu với các tổ chức sinh viên Viện CNSH&CNTP

Với mục đích cung cấp thông tin chi tiết về các tổ chức sinh viên của Viện CNSH&CNTP… và giải đáp những thắc mắc cho sinh viên năm nhất, giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về các tổ chức sinh viên trong Viện: Liên chi đoàn, Liên chi hội, Đội tình nguyện, CLB Fobic và sẵn sàng cho quá trình học tập và hoạt động tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức thành công buổi giao lưu với các tổ chức sinh viên Viện CNSH&CNTP.

Buổi giao lưu với các tổ chức sinh viên Viện CNSH&CNTP đã diễn ra dưới hình thức online trên Microsoft teams với sự có mặt của các thầy cô trong ban lãnh đạo viện và đại diện các tổ chức sinh viên:

  • PGS. TS. Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng Viện CNSH&CNTP

  • PGS. Nguyễn Lan Hương, ThS. Lê Ngọc Cương cùng các thầy cô ban cố vấn học tập Viện CNSH&CNTP

  • ThS. Phan Minh Thụy – Bí thư LCĐ Viện CNSH&CNTP

  • TS. Nguyễn Chính Nghĩa – Phó Bí Thư LCĐ Viện CNSH&CNTP

  • Bạn Trần Thu Hà – Phó Bí Thư LCĐ Viện CNSH&CNTP

  • Bạn Hoàng Minh Việt – Liên chi hội Trưởng Liên chi Hội SV Viện CNSH&CNTP

  • Bạn Phạm Thế Lâm – Chủ nhiệm CLB Fobic Viện CNSH&CNTP

  • Bạn Nguyễn Ngọc Hiếu – Đội trưởng ĐTN Viện CNSH&CNTP

Cùng các thành viên thuộc các tổ chức sinh viên trong Viện và toàn thể các  bạn tân sinh viên K66.

Mở đầu cho buổi giao lưu với các tổ chức sinh viên trong Viện, PGS.TS. Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng Viện CNSH&CNTP – thay mặt toàn thể các thầy, cô cán bộ Viện gửi lời chào đến các tân sinh viên K66, phát biểu giới thiệu về buổi giao lưu.


PGS.TS. Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng Viện CNSH&CNTP gửi lời chào đến toàn thể các bạn tân sinh viên K66

Tiếp nối chương trình, ThS. Phan Minh Thụy – Bí thư LCĐ Viện CNSH&CNTP và TS. Nguyễn Chính Nghĩa – Phó Bí Thư LCĐ Viện CNSH&CNTP cũng gửi chào đến các bạn tân sinh viên K66 và có đôi lời chia sẻ về các tổ chức sinh viên trong Viện…


ThS. Phan Minh Thụy – Bí thư LCĐ Viện CNSH&CNTP cùng TS. Nguyễn Chính Nghĩa – Phó Bí Thư LCĐ Viện CNSH&CNTP gửi chào đến các bạn tân sinh viên K66. 

Ngay sau đó, để giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về tổ chức Liên chi đoàn, bạn Trần Thu Hà – Phó Bí Thư LCĐ Viện CNSH&CNTP đã giới thiệu về các hoạt động của Liên chi Đoàn Viện CNSH&CNTP. Với những chia sẻ thú vị của mình, bạn đã đem đến cho các bạn sinh viên cái nhìn rõ nét hơn về tổ chức Liên chi đoàn và một bầu không khí vui tươi hứng khởi….


Bạn Trần Thu Hà – KTTP K63 – Phó Bí thư Liên chi Đoàn giới thiệu, chia sẻ về Liên chi đoàn Viện CNSH&CNTP


Các thành tích nổi bật mà LCĐ đã đạt được

Tiếp nối chương trình, bạn Hoàng Minh Việt – Liên chi hội Trưởng Liên chi Hội SV Viện CNSH&CNTP phát biểu giới thiệu về tổ chức Liên chi hội Viện CNSH&CNTP.


Bạn Hoàng Minh Việt – Liên chi Hội trưởng Viện CNSH&CNTP chia sẻ về Liên chi hội.

Để làm tăng thêm phần sôi động cho buổi giao lưu ban tổ chức đã mang đến trò chơi “ Vòng quay sinh phẩm” nhằm giúp các bạn Tân sinh viên có cơ hội giao lưu trực tiếp với các tổ chức, giải đáp các thắc mắc của bản thân…trò chơi đã giúp cho chương trình trở nên náo nhiệt và vui tươi hơn.


Trò chơi “ Vòng quay sinh phẩm”

Quay trở lại với nội dung chính của buổi giao lưu, bạn Nguyễn Ngọc Hiếu – Đội trưởng ĐTN Viện CNSH&CNTP phát biểu giới thiệu về Đội tình nguyện Viện CNSH&CNTP. Tình nguyện luôn là hoạt động hết sức ý nghĩa và bổ ích…


Bạn Nguyễn Ngọc Hiếu – Đội trưởng ĐTN Viện CNSH&CNTP phát biểu giới thiệu về Đội tình nguyện Viện CNSH&CNTP. 

Bạn Phạm Thế Lâm – Chủ nhiệm CLB Fobic Viện CNSH&CNTP phát biểu giới thiệu và giải đáp thắc mắc về CLB Fobic.


Bạn Phạm Thế Lâm – Chủ nhiệm CLB Fobic Viện CNSH&CNTP phát biểu giới thiệu về CLB Fobic.

Buổi giao lưu các tổ chức sinh viên diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi của buổi tối ngày 6/10/2021, các thầy, cô, anh chị đại diện cho các tổ chức sinh viên Viện CNSH & CNTP đã đem đến rất nhiều thông tin hữu ích đến với tân sinh viên K66. Hi vọng qua buổi giao lưu ngày hôm nay, tất cả Tân sinh viên đã có cái nhìn rõ nét về các tổ chức sinh viên trong Viện. Chúc các bạn sinh viên sẽ một có thanh xuân rực rỡ tại ngôi trường Bách Khoa.


Hình ảnh tổng kết buổi giao lưu các tổ chức sinh viên

Xin cám ơn sự nhiệt tình tham gia của các thầy cô trong ban lãnh đạo viện, các tổ chức sinh viên và toàn thể các bạn tân sinh viên K66. Cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Liên chi Đoàn đã tạo ra cho chúng ta có một buổi giao lưu thú vị và ý nghĩa.

Vũ Cẩm Anh Tú KTTP-03