Giới thiệu Liên chi hội Sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm

Liên chi Hội Sinh viên Viện CNSH&CNTP là đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Được thành lập từ năm 1999, với hơn 20 Chi hội trực thuộc, Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP đang từng bước trưởng thành, khẳng định vai trò quan trọng trong các công tác Hội và phong trào Sinh viên.

Các thành viên Liên Chi hội SV Viện CNSH&CNTP

Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP luôn kiên định với mục tiêu hàng đầu là đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện từ đó giáo dục lý tưởng, truyền thống, lối sống, và đạo đức pháp luật cho hội viên, sinh viên. Trong vai trò là người bạn tin cậy của sinh viên, Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP phản ánh nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên; tham gia đề xuất các chủ trương, chính sách liên quan đến sinh viên, tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của Hội viên, sinh viên và các tổ chức Hội. Ngoài ra, tinh thần đoàn kết, phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ cũng luôn được Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP chú trọng trong suốt thời gian hoạt động.

Về cơ cấu tổ chức, Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP có

• Ban Chấp hành gồm 15 đồng chí trong nhiệm kỳ 2020 – 2023
  1. 01 Liên chi hội Trưởng: đ/c Hoàng Minh Việt (KTTP.02 – K63);
  2. 02 Liên chi hội Phó: đ/c Lê Thị Dung (KTTP.01 – K63) và đ/c Đàm Phương Thảo (KTTP.01 – K63);
  3. 02 Ủy viên Thường trực;
  4. 10 Ủy viên BCH;
  • Các thành viên khác hoạt động thuộc BCH Mở rộng.

Về chuyên môn và nhiệm vụ, Liên Chi hội SV Viện CNSH&CNTP gồm có 5 Mảng hoạt động:

1. Tổ chức – Kiểm tra
  2. Tuyên truyền – Đối ngoại
  3. Phong trào – Tình nguyện
  4. Tài chính – Hậu cần
  5. Sinh viên 5 tốt

Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Hội Sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Ban Lãnh đạo Viện CNSH&CNTP, Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP đã tổ chức thành công nhiều hoạt động như: Chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 “Du ca giảng đường”, cuộc thi viết về thầy cô “Mùa tri ân”; Chuỗi chương trình “Sống Xanh” chào mừng tháng An toàn thực phẩm; Chương trình tuyên truyền, nâng cao ý thức phong chống dịch bệnh Covid-19 “Lắng nghe mùa dịch”; Cuộc thi kiến thức về văn hoá, ẩm thực “Test Vui Tết Cười”,… và luôn hợp tác cùng Liên Chi Đoàn, Đội Sinh viên Tình nguyện Viện CNSH&CNTP, Câu lạc bộ Fobic hoàn thành các nhiệm vụ, hỗ trợ Viện CNSH&CNTP trong các công tác chung.

Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP đến thăm và tặng quà các thầy cô trong Chương trình Du ca giảng đường

Chương trình online Lắng nghe mùa dịch

Phỏng vấn tuyển nhân sự

Gala Chung kết Chương trình Sống xanh 2019