Hội nghị kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2020 – 2022

Được sự đồng ý của Đảng Ủy – Ban Lãnh đạo Viện CNSH&CNTP, và sự nhất trí của BCH Đoàn trường, ngày 19/05/2021 LCĐ Viện CNSH&CNTP tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự nhằm đảm bảo cơ cấu BCH tiếp tục hoạt động trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 theo hình thức Online tại MS Teams.

Hội nghị kiện toàn nhân sự theo hình thức online

Đây là Hội nghị quan trọng được tổ chức thường niên mỗi năm của các Liên chi đoàn toàn trường nói chung và Liên chi Đoàn Viện CNSH&CNTP nói riêng. Hội nghị tổ chức với mục đích tổng kết công tác hoạt động, học tập của Liên chi đoàn Viện trong nhiệm kỳ vừa qua, qua đó đề ra phương hướng để tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế trong hoạt động học tập, rèn luyện. Đồng thời, bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực cho Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2020 – 2022. Năm nay vì lí do dịch bệnh, Hội nghị đã diễn ra theo hình thức online. Tuy nhiền điều đó không ảnh hưởng nhiều tới sự thành công của Hội nghị.Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có: đồng chí Vũ Anh Tuấn đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường; đồng chí Chu Kỳ Sơn đại diện Đảng ủy- BLĐ Viện CNSH&CNTP; đ/c Nguyễn Đức Trường đại diện Ban TCKT Đoàn trường.Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Anh Tuấn – biểu dương Liên chi Đoàn Viện CNSH&CNTP trong năm học 2019 -2020 đã có những thành tích rất nỗ lực trong hoạt động đoàn thể, văn hoá văn nghệ của Đoàn trường và tích cực tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực đối với sinh viên trong Viện. Đồng chí Chu Kỳ Sơn cũng dành những lời khen cho tập thể LCĐ cùng với mong muốn LCĐ tiếp tục sát cánh với Ban Lãnh đạo Viện trong các chương trình sau này và tổ chức nhiều hoạt động hơn sau khi đại dịch qua đi.

Sau một thời gian dài hoạt động, cống hiến, năm nay do một số điều kiện khách quan về công tác, học tập và cuộc sống mà có một số đồng chí xin rút khỏi BCH. Danh sách các đồng chí xin rút tên như sau:

1. Trần Minh Đức KTSH 02 – K61: Phó bí thư
  2. Lục Thị Thu Hoài KTTP 02 – K61: Ủy viên
  3. Nguyễn Phương Thanh KTTP 02 – K62: Ủy viên
  4. Dương Thị Thu Huyền KTTP 03 – K62: Ủy viên
  5. Phạm An Sơn KTTP 02 – K62: Ủy viên
  6. Phạm Vân Thùy KTTP 02 – K62: Ủy viên
  7. Nguyễn Thành Hưng KTSH 02 – K64: Ủy viên

Cảm ơn các đồng chí BCH nhiệm kỳ cũ đã đóng góp, cống hiến hết mình trong các phong trào Đoàn viên, Thanh niên của Viện CNSH&CNTP.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công khai, dân chủ Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành mới, Ban Thường vụ mới gồm các đồng chí:

1. Phan Minh Thụy – Cán bộ: Bí thư
  2. Nguyễn Chính Nghĩa – Cán bộ: Phó Bí thư
  3. Trần Thu Hà  KTTP 03 – K63 : Phó Bí thư
  4. Nguyễn Quỳnh Anh KTTP 01 – K63: Ủy viên thường vụ
  5. Hoàng Minh Việt KTTP 02 – K63: Ủy viên thường vụ
  6. Vũ Hà Chi CTTT KTTP – K64: Ủy viên
  7. Thái Khánh Linh KTTP 02 – K64: Ủy viên
  8. Phạm Dương Minh CTTT KTTP – K64: Ủy viên
  9. Phạm Đức Minh KTSH 02 – K64: Ủy viên
  10. Lê Minh Huy KTTP 02 – K62: Ủy viên
  11. Nguyễn Ngọc Hiếu KTTP 03– K63: Ủy viên
  12. Nguyễn Phương Thảo KTTP 01 – K64: Ủy viên
  13. Cao Xuân Bắc KTTP 01 – K62: Ủy viên
  14. Dương Thị Hồng Nhung KTTP 02 – K65: Ủy viên
  15. Nguyễn Thái Ngân Giang KTTP 04 – K63: Ủy viên
Với sự tin tưởng và tín nhiệm của toàn Liên chi Đoàn, hy vọng các đồng chí trong Ban Chấp hành LCĐ Viện CNSH&CNTP sẽ đồng lòng vì sự phát triển của Liên chi và tích cực xây dựng, tổ chức các chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực phục vụ đoàn viên, sinh viên của Viện ngày càng phát triển, phấn đấu là lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Thái Khánh Linh – KTTP 02-K64.