Liên Chi hội SV Viện CNSH&CNTP được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

Liên Chi hội SV Viện CNSH&CNTP được nhận Bằng khen của BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

Ngày 20/12/2020, với tinh thần “Tự hào tuổi trẻ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, thi đua học tập, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập góp phần xây dựng Nhà trường, Thủ đô và Đất nước văn minh, hiện đại và phát triển” và khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Bách khoa rèn đức và luyện tài – bản sắc và hội nhập – kế thừa và phát triển – tình nguyện và cống hiến – hết mình vì tương lai”, Đại học Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc

Đại hội đã hiệp thương thống nhất thông qua đề án nhân sự Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ 2020 – 2023 và đã nhất trí hiệp thương bầu ra 27 đồng chí, tiêu biểu cho ý chí và sức mạnh của Hội viên, sinh viên trong toàn Trường.

Trong phần Khen thưởng các tập thể và cá nhân, Liên chi hội SV Viện CN Sinh học & CN Thực phẩm vinh dự là 01 trong 05 đơn vị được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2018-2020”.


Đ/c Hoàng Minh Việt thay mặt LCH SV Viện CNSH&CNTP nhận Bằng khen

Bằng khen của BCH Trung ương Hội Sinh viên VN
Đây là một động lực to lớn để Liên chi hội Sinh viên Viện CNSH&CNTP xây dựng thêm nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn Sinh viên trong và ngoài Viện. Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP xin hứa sẽ tiếp tục phát huy được những truyền thống, thành tích vốn có, đồng thời sẽ có thêm nhiều những đột phá, sáng tạo trong nhiệm kỳ mới để góp phần đưa phong trào Sinh viên trong Viện ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Dương Thị Thanh Hoa – CTTT TP.01 K64
Ảnh: Hội sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội