Lời cảm ơn cựu sinh viên, cựu học viên quyên góp hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phòng chống COVID-19

11/08/2021

Kính gửi: Quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Hưởng ứng chủ trương của Lãnh đạo Nhà trường, ngày 09/8/2021 Lời kêu gọi của TS Nguyễn Quân – Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã được truyền đi tới đông đảo cựu sinh viên, cựu học viên của Nhà trường để chung tay, góp sức hỗ trợ cho thế hệ sinh viên hiện nay vượt qua khó khăn của đại dịch.

Ngay lập tức, đáp lại Lời kêu gọi của Mạng lưới CSV, các cựu sinh viên đã gửi tới Nhà trường những hỗ trợ thật ý nghĩa và thiết thực dành cho công tác cứu trợ. Ngày ngày, những chuyến xe liên tục chuyển đi những tình cảm yêu thương của các anh/chị tới các em sinh viên như một lời động viên ấm áp nhất.

Văn Phòng Cựu sinh viên xin được cập nhật liên tục danh sách Nhà tài trợ tại link sau đây:

Xin trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm sâu sắc của các anh/chị cựu sinh viên, cựu học viên của Nhà trường. Kính mong các anh/chị tiếp tục ủng hộ với khả năng của mình (bằng tiền hoặc vật chất) để chung tay, góp sức hỗ trợ cho thế hệ sinh viên hiện nay vượt qua khó khăn của đại dịch.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: alumni.hust.edu.vn