Sống xanh online 2021 – Thực phẩm sạch, Bách khoa xanh

Sau 1 năm vắng bóng, chương trình Sống Xanh được tổ chức bởi Liên chi hội SV Viện CNSH&CNTP chính thức quay trở lại với thông điệp “Thực phầm sạch, Bách khoa xanh”. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chương trình được tổ chức online trên mạng xã hội Facebook. Sống xanh 2021 vẫn diễn ra thành công tốt đẹp mặc dù có những trở ngại, khó khăn nhất định.

Chương trình online Sống xanh 2021

Sống xanh online 2021 mang đến cho các sinh viên Bách Khoa sân khấu thoả sức thể hiện tài năng trong rất nhiều lĩnh vực, chủ đề mới lạ và tạo bầu không khí thư giãn, tích cực trong mùa dịch. Chương trình diễn ra từ ngày 14/5/2021 đến 23/5/2021 bao gồm 5 chủ đề vô cùng hấp dẫn: Sức khoẻ – Dịch bệnh, Thực phẩm – Dinh dưỡng, Thể dục thể thao, Bảo vệ môi trường và Chia sẻ kiến thức.

Timeline chương trình

Trải qua 8 ngày dự thi, chương trình “Sống Xanh 2021” đã nhận được gần 500 bài dự thi và có 258 bài dự thi xuất sắc được kiểm duyệt, không chỉ đến từ các bạn sinh viên Viện CNSH&CNTP mà còn từ các bạn sinh viên trên toàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Các bài dự thi đều thể hiện tài năng, trí tuệ của tất cả các bạn Sinh viên và mang những ý nghĩa tích cực trong thời gian dịch bệnh, đúng với thông điệp của chương trình “Thực phẩm sạch, Bách khoa xanh”.

Sau thời gian làm việc công tâm và minh bạch dựa trên lượt tương tác của các bài dự thi, BTC đã tổng hợp 5 bạn thí sinh có số điểm cao nhất tương ứng với 5 chủ đề của chương trình. Sau đây là danh sách những bạn thí sinh đã xuất sắc đạt giải bao gồm:

1. Giải nhất chủ đề “Sức khoẻ – Dịch bệnh”: Ngô Văn Linh 20172653 – Tổng điểm: 90
  2. Giải nhất chủ đề “Thực phẩm – Dinh dưỡng”: Phạm Nhật Lệ 20180481- Tổng điểm: 726
  3. Giải nhất chủ đề “Thể dục – Thể thao”: Phạm Thị Kiều Trang 20201245 – Tổng điểm: 681
  4. Giải nhất chủ đề “Bảo vệ môi trường”: Đỗ Hải Nhi 20180883 – Tổng điểm: 385
  5. Giải nhất chủ đề “Chia sẻ kiến thức”: Phạm Thị Huê 20207087 – Tổng điểm: 215

Các thí sinh đạt giải với 5 chủ đề của chương trình

Chương trình đã chính thức khép lại cùng với sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với nhiều bài dự thi rất đặc sắc, bên cạnh đó đã góp phần lan toả, quảng bá rộng rãi đến các bạn sinh viên về những kiến thức trong các lĩnh vực đa dạng và lối sống lành mạnh.

Hoàng Tố Uyên – KTTP.03 K65