Thư Cảm ơn của Chủ tịch Mạng lưới cựu sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội

Thư Cảm ơn của Chủ tịch Mạng lưới cựu sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội

16/08/2021

Kính gửi: Quý anh chị cựu sinh viên, cựu học viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trước tiên, Mạng lưới Cựu sinh viên xin gửi đến toàn thể các anh chị cựu sinh viên, cựu học viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Thưa Quý anh chị, ngay sau khi Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội gửi thư kêu gọi hỗ trợ các bạn sinh viên gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19, đông đảo cựu sinh viên, cựu học viên và cán bộ của Nhà trường đã nhiệt tình hưởng ứng, thể hiện tình cảm gắn bó và trách nhiệm cao cả của thế hệ đi trước đối với thế hệ sinh viên hiện nay.

Chỉ sau một tuần triển khai, Nhà trường đã nhận được khoản hỗ trợ hơn 500 triệu đồng (bằng tiền mặt và hiện vật) từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân của cựu sinh viên, và đã tổ chức trao quà đến tận tay các em sinh viên ngay trong những ngày giãn cách xã hội của Thành phố Hà Nội. Sự hỗ trợ kịp thời của Quý anh chị là nguồn động viên lớn lao, là sự tiếp sức thiết thực cho thế hệ trẻ của Bách khoa tiếp tục học tập, và là biểu tượng của truyền thống tương thân tương ái của các thế hệ người Bách khoa 65 năm qua.

Đến nay, khoản quyên góp của chương trình đã tạm đủ để hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn đang kẹt lại tại Hà Nội. Thường trực Ban Điều phối Mạng lưới CSV ĐHBKHN xin phép được dừng việc nhận hỗ trợ từ 15h00 ngày 16/8/2021. Nhà trường sẽ công khai kết quả hỗ trợ sinh viên trong giai đoạn vừa qua, và kế hoạch tiếp tục hỗ trợ sinh viên trong những ngày khó khăn sắp tới.

(Danh sách các khoản tài trợ xin Quý anh chị xem tại link sau đây:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1w0AN7NTucvA_DSKeDdK7WFtPzbe_zMpC_u7aAlmyxsE/edit#gid=891834841)

Thay mặt Thường trực Ban điều phối Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, xin trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm sâu sắc của các anh/chị cựu sinh viên, cựu học viên và cán bộ của Nhà trường. Kính mong các anh/chị tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường và Mạng lưới cựu sinh viên trong các chương trình tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch
Nguyễn Quân

Nguồn: http://alumni.hust.edu.vn