Thư ngỏ gửi các thế hệ cựu sinh viên và các đối tác thân thiết của Viện CNSH & CNTP

Thư ngỏ gửi các thế hệ cựu sinh viên và các đối tác thân thiết của Viện CNSH & CNTP

Kính gửi: Các thế hệ cựu sinh viên và các đối tác thân thiết của Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

 

Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (CNSH&CNTP) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc bình an đến các thế hệ cựu sinh viên và các đối tác thân thiết của Viện.
Ngày 15 tháng 10 năm 2021, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Viện CNSH&CNTP kỷ niệm tròn 65 tuổi (15/10/1956 – 15/10/2021), ghi dấu một thời điểm hết sức có ý nghĩa với mỗi cựu sinh viên, tổ chức, doanh nghiệp đã từng học tập, làm việc và gắn bó với mái trường này. Nhìn lại chặng đường 65 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Viện CNSH&CNTP tự hào khi đã đào tạo được hơn 14.000 kĩ sư, cử nhân, hơn 700 thạc sĩ và 120 tiến sĩ; là cánh chim đầu đàn trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm tại Việt Nam. Để làm nên thành công đó không thể không nhắc đến sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thế hệ cựu sinh viên và sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình và hiệu quả của các đối tác thân thiết của Viện. Viện CNSH&CNTP trân trọng cảm ơn những đóng góp vô cùng quý báu đó.
Do đại dịch COVID19 nên Viện CNSH&CNTP rất tiếc chưa thể đón tiếp các thế hệ cựu sinh viên và các đối tác thân thiết trong dịp kỷ niệm 65 năm thành lập Trường, nhưng hy vọng sợi dây tình cảm, ngọn lửa Bách khoa sẽ mãi rực cháy, kết nối bền chặt giữa các thế hệ thày cô, sinh viên và cựu sinh viên cũng như các đối tác của Viện.
Để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những ký ức đẹp về Trường và Viện, trân trọng kính mời các thế hệ cựu sinh viên và các đôi tác thân thiết của Viện xem 02 clip:
  1. Giới thiệu chặng đường 65 năm xây dựng và phát triển của Viện CNSH&CNTP 
  2. Các thế hệ sinh viên của Viện CNSH&CNTP
Viện CNSH&CNTP kính chúc các thế hệ cựu sinh viên và các đối tác của Viện mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công đồng thời sớm cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách của đại dịch COVID-19! Thày trò Viện CNSH&CNTP mong chờ được đón tiếp và đẩy mạnh hợp tác với các thế hệ cựu sinh viên và các đối tác của Viện trong thời gian tới.

Trân trọng!

Thay mặt Viện CNSH&CNTP
VIỆN TRƯỞNG
PGS.TS. Chu Kỳ Sơn