Trung thu của Fobic

Trung thu của Fobic

Trung thu là dịp đoàn viên, là khoảnh khắc gắn kết gia đình. Một mùa trung thu nữa đến – một mùa trăng yêu thương lại về. Bánh trung thu từ lâu đã trở thành nét độc đáo không thể thiếu trong ngày Tết Thiếu nhi. Nhưng, để tạo ra đc những chiếc bánh Trung thu ngon thì chẳng dễ dàng chút nào, nhất là với người kĩ sư sinh phẩm, yêu cầu để có một chiếc bánh đạt chuẩn càng khắt khe hơn nữa. Phải lựa chọn nguyên liệu tốt và an toàn, người làm có kĩ thuật, đặt tâm huyết của mình vào chính sản phẩm đó.

Bánh Trung thu CLB FOBIC
Chính vì vậy, nhiều năm nay, Fobic luôn đồng hành cùng các bạn trong những ngày Tết đoàn viên ấy. Với mong muốn tất cả các bạn yêu thích làm bánh, đặc biệt là những bạn đang theo học chuyên ngành Công nghệ Sinh học và công nghệ thực phẩm có thể hiểu rõ về quy trình cũng như những nguyên tắc để có được một chiếc bánh Trung thu ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, CLB Fobic đã tổ chức tất cả 7 buổi học làm bánh Trung thu. Các bạn tham gia phần lớn là những sinh viên đang theo học chuyên ngành Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm trường ĐH Bách khoa Hà Nội cùng rất nhiều các sinh viên khác yêu thích việc làm bánh. Bên cạnh việc dạy làm loại bánh truyền thống, năm nay, Câu lạc bộ có thêm hai bánh mới là bánh nướng Đài Loan và bánh dẻo lạnh Singapore. Đây là sản phẩm mới được đưa vào trong những buổi dạy. Tuy rằng các loại bánh hiện đại có kĩ thuật làm phức tạp hơn nhưng thực sự các bạn Fobic đang làm rất tốt. Hoạt động dạy làm bánh trung thu là hoạt động truyền thống và quan trọng của CLB Fobic, giúp cho các bạn sinh viên nắm được công thức làm bánh, trau dồi thêm những kĩ năng cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Buổi dạy thực hành làm bánh Trung thu

 Fobic luôn bên bạn để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh việc dạy làm bánh, CLB vẫn sẵn sàng nhận đơn từ khách hàng có lòng tin vào các sản phẩm của Fobic. Việc này đòi hỏi Fobic ngày một hoàn thiện hơn, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi ra công thức hoàn hảo, làm ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hoạt động này rèn luyện các thành viên Fobic có thêm kinh nghiệm tổ chức, quản lí, … cũng như tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong CLB. Chính vì vậy, nhiều năm nay, Fobic luôn đồng hành cùng các bạn trong mùa đoàn viên ấy.
Chương trình dạy và làm bánh Trung thu có thể nói là một trong những hoạt động quan trọng nhất của mỗi một nhiệm kì Fobic. Không chỉ tạo cơ hội cho thành viên được rèn luyện và trau dồi, hoạt động ấy cũng hướng về lợi ích của mỗi sinh viên chuyên ngành sinh phẩm nói chung và các bạn của Viện CNSH và CNTP, trường Đại học Bách khoa Hà Nội nói riêng.
CLB Fobic