Tuyển thành viên K19 CLB Fobic

Tuyển thành viên K19 CLB Fobic

Sự kiện tuyển thành viên mới là một trong những sự kiện quan trọng và quy mô nhất của CLB FOBIC trong năm hoạt động. Với mục đích tìm kiếm các bạn sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội có mong muốn phát triển bản thân, tìm hiểu thêm về chuyên ngành học, cũng như thực hành sản xuất các sản phẩm thực phẩm,… Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các bạn sinh viên chưa có cơ hội đến trường nên CLB đã có sự thay đổi về phương thức tuyển thành viên. Toàn bộ chương trình được triển khai với hình thức online để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Lên kế hoạch từ tháng 9, đến 13/10/2021 CLB chính thức truyền thông về sự kiện tuyển thành viên tới các bạn sinh viên trong trường với tên gọi “FOBICOSMOS”
Đợt tuyển thành viên vừa qua diễn ra với 2 vòng thi.


Timeline chương trình tuyển thành viên K19 CLB FOBIC

Vòng 1: Vòng đơn

Với vòng đầu tiên, CLB Fobic tổ chức từ ngày 15-21/10/2021 trên nền tảng Facebook. Bên cạnh đó, CLB còn có các bài viết giới thiệu và các bài hướng dẫn điền đơn để các bạn sinh viên có thể nắm rõ toàn bộ thông tin về sự kiện tuyển thành viên. Trong vòng này CLB đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên, kết thúc vòng đơn vào 23:59 ngày 21/10/2021 CLB nhận về 140 đơn đăng kí. Sau khi hội đồng chấm cân nhắc, ban tổ chức đã chọn ra được 120 đơn xuất sắc nhất và gửi mail thông báo đến từng bạn để bước vào vòng tiếp theo.

Vòng điền đơn tuyển thành viên

Vòng 2: Phỏng vấn (24/10/2021)

Sau khi vượt qua vòng đơn, ngày 24/10/2021 buổi phỏng vấn Tuyển thành viên Khóa 19 của CLB FOBIC đã diễn ra thành công qua nền tảng Microsoft Teams. Các bạn ứng viên đã có cơ hội được thể hiện tài năng, trò chuyện, chia sẻ cũng như tìm hiểu thêm về CLB. Từ đó ban tổ chức có thể tìm ra được những thành viên khóa 19 tài năng, ham học hỏi, trung thực và năng nổ nhất.

 Buổi phỏng vấn bắt đầu tại phòng chờ.
Buổi phỏng vấn được tổ chức một cách chuyên nghiệp nhưng không hề tạo ra không khí khí áp lực cho các ứng viên. Các ứng viên vào phòng phỏng vấn với tâm thế thoải mái và tràn đầy tự tin.
Phòng phỏng vấn số 1.

Phòng phỏng vấn số 8


Phòng phỏng vấn số 12

Mặc dù buổi phỏng vấn tổ chức qua hình thức online, các hoạt động giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi vẫn được diễn ra vô cùng sôi nổi. Vòng 2 đã mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho tất cả các bạn ứng viên và cho cả các bạn thành viên của CLB.
Các trò chơi diễn ra sôi nổi.
Buổi phỏng vấn kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn thành viên mới sẽ sớm được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kỹ năng bổ ích qua các chuỗi chương trình sắp tới của câu lạc bộ.
“FOBIC nơi chúng ta rèn luyện và cống hiến
FOBIC nơi thanh xuân của ta khác biệt…”
Dương Diệu Linh KTSH 02-K64