Viện CNSH&CNTP trao quà do AFOTECH hỗ trợ cho sinh viên trong đợt dịch COVID 19

Viện CNSH&CNTP trao quà do AFOTECH hỗ trợ cho sinh viên trong đợt dịch COVID 19

Hưởng ứng chủ trương của Lãnh đạo Nhà trường và Lời kêu gọi của TS Nguyễn Quân – Chủ tịch Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, nhân buổi Lễ tốt nghiệp trực tuyến 2021 – Virtual Graduation Ceremony 2021, ông Lê Hoàng Minh, Phó Tổng GĐ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thực Phẩm Châu Á (AFOTECH) đã ủng hộ 100 thùng mỳ gửi đến các em sinh viên của Viện đang gặp khó khăn do COVID 19.

Vào ngày 14/10 vừa qua, Viện CNSH&CNTP đã tiến hành chuyển quà đến tay các em sinh viên của viện, mỗi phần quà gồm 1 thùng phở do Công ty AFOTECH đã tài trợ kèm theo 1 túi quà nhu yếu phẩm của Viện CNSH&CNTP. Buổi phát quà hỗ trợ được tiến hành tại sảnh B4 – Đại học Bách khoa Hà Nội và tuân thủ theo quy tắc 5K phòng chống dịch bệnh. Các sinh viên khi đến nhận quà đều được hướng dẫn khai báo y tế, xếp hàng đảm bảo giãn cách cũng như rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang y tế.

 


Buổi trao quà được tiến hành ở sảnh B4 và được đảm bảo thông điệp 5K phòng chống đại dịch Covid 19.

Đã có đông đảo cựu sinh viên, cựu học viên của Nhà trường trong đó có các cựu sinh viên của Viện CNSH&CNTP luôn tích cực chung tay, góp sức hỗ trợ cho thế hệ sinh viên hiện nay vượt qua khó khăn của đại dịch. Lãnh đạo Viện CNSH&CNTP vô cùng cảm ơn Công ty AFOTECH nói riêng và sự quan tâm hỗ trợ của các Cựu sinh viên và Doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.
Lê Thị Ngọc Anh K66-KTSH.03