Ngày 10/11/2022, Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm đã vui mừng chào đón Thầy Rudolf Bottemanne, Đại học Wageningen Hà Lan tới Giảng Bài, trao đổi kiến thức chuyên môn cho Giảng viên và sinh viên Elitech, ngành Công nghệ Thực phẩm.
Thầy Rudolf Bottemanne cùng với các bạn sinh viên
Thầy Rudolf Bottemanne, Wageningen, Hà Lan là Giáo viên nhiều kinh nghiệm tại các Trường ngành trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm trên toàn thế giới với nhiều giải thưởng cao quý như giảng viên xuất sắc nhất của Đại học Wageningen về khoa học thực phẩm. Thầy còn là chuyên gia tư vấn và chuyển giao công nghệ cho ngành bánh kẹo, socola, sữa và các sản phẩm từ sữa, chứng chỉ rượu vang đặc biệt là chuyên gia cảm quan trong ngành công nghệ thực phẩm.
Thầy là Giám đốc, chủ sở hữu của FoodBoost International B.V. là công ty chuyên phát triển các sản phẩm thực phẩm mới, xử lý sự cố và giải pháp trong ngành thực phẩm và tổ chức các chương trình giáo dục.
Bài giảng Về khoa học cảm quan được bắt đầu hết sức thú vị, các bạn sinh viên được trải nghiệm và kích hoạt tất cả các giác quan qua đạo cụ, sản phẩm qua cách tiếp cận của thầy.
Thầy giảng Về khoa học cảm quan
Thầy cũng đã tới thăm Trung tâm Đào tạo và Phát triển sản phẩm thực phẩm.
Thầy tại Trung tâm Đào tạo và Phát triển sản phẩm thực phẩm.
Buổi chiều, thầy cũng đã có trao đổi thú vị về khoa học socola với các giảng viên và sinh viên của Viện.
Thầy trao đổi về khoa học socola với các giảng viên và sinh viên của Viện
Thầy cùng với đại diện của Nhất Hương, các thầy cô trong Viện CNSH&CNTP chụp ảnh lưu niệm
Xin trân trọng cảm ơn Nhất Hương đã đồng hành cùng Viện CN Sinh học và CN Thực phẩm trong hoạt động chuyên môn này.