HỘI ĐỒNG 01, 02, 03– KTTP – Lịch bảo vệ ĐATN
Địa điểm: Phòng D4-102 Ngày 15/03/2023
TT | Thời gian | Họ & tên SV | Đề tài |
1 | 08:00 – 08:30 | Đặng Thị Thuỳ Linh | Nghiên cứu một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng tới quy trình sản xuất phomat mozarella |
2 | 08:30 – 09:00 | Phan Thế Mạnh | Nghiên cứu sản xuất đồ uống lên men dạng kvas từ dịch malt cô đặc |
3 | 09:00 – 09:30 | Vũ Thị Dạ Thảo | Đánh giá khả năng thu nhận curd và đặc tính phomat tươi sử dụng chủng khởi động trong sản xuất phomat và biến đổi trong quá trình bảo quản |
09:30-10:00 | Giải lao và bù giờ | ||
4 | 10:00-10:30 | Lê Thị Nga | Thiết kế nhà máy sản xuất thủy sản gồm 2 dây chuyền sản xuất: Surimi năng suất 30 tấn nguyên liệu/ngày và cá viên năng suất 5 tấn sản phẩm/ngày |
5 | 10:30-11:00 | Nguyễn Thị Thương | Thiết kế nhà máy sản xuất 2 sản phẩm: đồ hộp cá nục năng suất 10000 hộp/ngày và bột cá năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngày |
6 | 11:00-11:30 | Cao Đức Bảo | Thiết kế nhà máy sản xuất sản phẩm: surimi năng suất 20 tấn nguyên liệu/ngày và xúc xích tiệt trùng năng suất 2 tấn sản phẩm/ca |
7 | 11:30-12:00 | Vũ Mai Anh | Thiết kế nhà máy sản xuất bia năng suất 150 triệu lít /năm trong đó 20% bia hơi và 80% bia chai |
12:00-13:30 | Nghỉ trưa | ||
8 | 13:30-14:00 | Dương Thị Thúy | Nghiên cứu sản xuất bột bơ sấy từ quả bơ sáp |
9 | 14:00-14:30 | Đinh Công Minh | Nghiên cứu sản xuất tỏi xanh từ nguyên liệu tỏi nhiều nhánh |
10 | 14:30-15:00 | Đào Thị Thu Uyên | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa tiệt trùng UHT và sữa chua uống từ sữa bột, năng suất 100 tấn sản phẩm/ ngày |
11 | 15:00-15:30 | Đỗ Thu Phương | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn thực phẩm năng suất 6 triệu lít/ năm từ rỉ đường |
15:30-16:00 | Giải lao và bù giờ | ||
12 | 16:00-16:30 | Hoàng Thị Thu Hà | Thiết kế nhà máy chè gồm 2 dây chuyền sản xuất: matcha 10 tấn nguyên liệu/ ngày và trà nước 10000 chai/ ngày |
13 | 16:30-17:00 | Phạm Thị Thuý Hồng | Thiết kế máy sản xuất sữa gạo uống (40tấn/ ngày) và sữa gạo bột (2 tấn /ngày) |
Địa điểm: Phòng D4-307 Ngày 16/03/2023 | |||
TT | Thời gian | Họ & tên SV | Đề tài |
14 | 08:00 – 08:30 | Cao Trần Hà Trang | Khảo sát & đánh giá khả năng sinh trưởng của chủng Vibrio natriegens N5.3 trên các nguồn cơ chất chitin monomer. |
15 | 8:30-9:00 | Lê Thị Hải Yến | Phân lập và tuyển chọn các chủng thuộc chi Lactobacillus để đáng giá khả năng kháng nấm Candida albicans |
16 | 9:00-9:30 | Nguyễn Thị Yến Nhi | Thiết kế nhà máy chế biến phụ phẩm cá với năng suất 100 tấn nguyên liệu/ ngày, gồm hai sản phẩm: bột cá và dịch cá |
09:30-10:00 | Giải lao và bù giờ | ||
17 | 10:00-10:30 | Nguyễn Thị Lan | Thiết kế nhà máy bia năng suất 100 triệu lít sản phẩm/ năm trong đó 30% bia hơi và 70% bia chai |
18 | 10:30-11:00 | Nguyễn Thị Thanh Thảo | Thiết kế nhà máy chè gồm 2 dây chuyền sản xuất: chè đen 10 tấn nguyên liệu/ ngày và trà sữa 10000 hộp/ ngày |
19 | 11:30-12:00 | Trần Duy Tùng Dương | Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền sản xuất : xúc xích hun khói 3 tấn/1 ngày và chân giò ủ muối hun khói 1 tấn/1 ngày |
12:00-12:300 | Họp hội đồng và công bố kết quả |
HỘI ĐỒNG 04, 05, 06 – KTTP – Lịch bảo vệ ĐATN
Địa điểm: Phòng D4-103 Ngày 15/03/2023
TT | Thời gian | Họ & tên SV | Đề tài |
1 | 08:00 – 08:30 | Nguyễn Quỳnh Anh | Tối ưu hóa công thức sản phẩm rượu sữa bằng mô hình thiết kế Box-Behnken |
2 | 08:30 – 09:00 | Nguyễn Thị Tuyên | Nghiên cứu sự đa dạng hóa của hệ vi sinh vật trong nước chua sản xuất đậu phụ vào mùa đông |
3 | 09:00 – 09:30 | Trần Thị Vân Anh | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình phối trộn phomat nấu chảy |
09:30-10:00 | Giải lao và bù giờ | ||
4 | 10:00-10:30 | Đinh Thị Thu Lan | Khảo sát điều kiện bổ sung chủng khởi động trong quy trình sản xuất phomat tươi thay thế chất béo sữa bằng dầu hướng dương |
5 | 10:30-11:00 | Nguyễn Thị Thường | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính tinh bột sắn acetate photphat |
6 | 11:00-11:30 | Nguyễn Thị Thương | Thiết kế nhà máy chế biến và xây dựng kế hoạch HACCP cho 2 sản phẩm: Cá ngừ hấp ngâm dầu năng suất 2 tấn sp/ca và Xúc xích lên men năng suất 1 tấn sp/mẻ |
7 | 11:30-12:00 | Đinh Thị Thanh Mai | Thiết kế nhà máy sản xuất bia lon và bia hơi năng suất 50 triệu lít/năm |
12:00-13:30 | Nghỉ trưa | ||
8 | 13:30-14:00 | Lê Hồng Hà | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trinh tạo SDS từ tinh bột dong riềng |
9 | 14:00-14:30 | Nguyễn Thị Lan Anh | Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của một số hợp chất tự nhiên trong quá trinh bảo quản trứng gia cầm |
10 | 14:30-15:00 | Nguyễn Duy Dũng | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất IMO từ tinh bột sắn |
11 | 15:00-15:30 | Vũ Thị Hồng Huế | Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 02 dây chuyền sản xuất: xúc xích tỏi sấy, hun khói năng suất 1,5 tấn sản phẩm /ca và chân giò muối năng xuất 1,2 tấn sản phẩm/ca |
15:30-16:00 | Giải lao và bù giờ | ||
12 | 16:00-16:30 | Trần Thị Thanh Huyền | Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 02 dây chuyền sản xuất: pate đống hộp năng suất 2 tấn sản phẩm/ca và giò lụa năng suất 1 tấn sản phẩm/ca |
13 | 16:30-17:00 | Phạm Thị Thùy | Thiết kế nhà máy sản xuất thịt gồm 2 dây chuyền sản xuất: Xúc xích sấy hun khói năng suất 2,5 tấn sp/ngày và thịt lợn đóng hộp năng suất 3 tấn/ngày |
Địa điểm: Phòng D4-308 Ngày 16/03/2023 | |||
TT | Thời gian | Họ & tên SV | Đề tài |
14 | 08:00 – 08:30 | Phạm Thị Nguyệt | Thiết kế nhà máy sản xuất bia hơi và bia chai năng suất 30 triệu lít/năm. |
15 | 8:30-9:00 | Nguyễn Mai Hằng | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa thanh trùng năng suất 15 tấn nguyên liệu/ngày; sản xuất sữa chua đông khô năng suất 500kg sản phẩm/ngày |
16 | 9:00-9:30 | Vũ Duy Long | Thiết kế xưởng sản xuất rượu ngô nếp năng suất 400 kg nguyên liệu/mẻ |
09:30-10:00 | Giải lao và bù giờ | ||
17 | 10:00-10:30 | Lương Hồng Vân | Thiết kế dây chuyền sản xuất thịt thăn muối hun khói năng suất 1 tấn sản phẩm/ca và dây chuyền sản xuất thịt lợn xay đóng hộp năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ca |
18 | 10:30-11:00 | Trần Thị Phương Anh | Nghiên cứu phát triển sản phẩm bia chứa phycocyanin từ tảo xoắn |
19 | 11:30-12:00 | Nguyễn Thị Đào | Nghiên cứu phát triển sản phẩm bia sử dụng gạo cẩm |
12:00-12:300 | Họp hội đồng và công bố kết quả |
HỘI ĐỒNG 07, 08, 09– KTTP – Lịch bảo vệ ĐATN
Địa điểm: Phòng D4-104 Ngày 15/03/2023
TT | Thời gian | Họ & tên SV | Đề tài |
1 | 08:00 – 08:30 | Lê Đình Hải | Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn sinh axit hữu cơ từ nguồn hoa quả nhiệt đới Việt Nam |
2 | 08:30 – 09:00 | Cao Ngọc Ánh | Nghiên cứu phát triển sản phẩm đồ uống lên men độ cồn thấp từ dứa |
3 | 09:00 – 09:30 | Nguyễn Thị Liên | Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền: Pate gan đóng hộp năng suất 1,5 tấn kg sản phẩm/ca và Giò lụa năng suất 1 tấn sản phẩm/ca. |
09:30-10:00 | Giải lao và bù giờ | ||
4 | 10:00-10:30 | Phạm Thị Ngọc Ánh | Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền: xúc xích tiệt trùng năng suất 1 tấn sản phẩm/ca và lạp xưởng năng suất 1 tấn sản phẩm/ca |
5 | 10:30-11:00 | Nguyễn Thị Phương Anh | Thiết kế nhà máy bia năng suất 50 triệu l/năm (20 % bia hơi, 80% bia chai) |
6 | 11:00-11:30 | Nguyễn Thị Linh | Thiết kế nhà máy bia năng suất 30 triệu l/năm (10 triệu lít bia hơi, 20 triệu lít bia chai 20% nguyên liệu thay thế) |
7 | 11:30-12:00 | Lê Thị Minh Hiền | Nghiên cứu phát triển sản phẩm mì sợi không gluten giàu protein |
12:00-13:30 | Nghỉ trưa | ||
8 | 13:30-14:00 | Lê Thị Dung | Nghiên cứu sản xuất đồ uống lên men từ quả mãng cầu xiêm |
9 | 14:00-14:30 | Nguyễn Hồng Anh | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 dây chuyền: Nectar xoài 15 tấn sp/ca và măng dầm dấm 5 tấn sp/ca |
10 | 14:30-15:00 | Đặng Yến Nhi | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả 2 dây chuyền: sản xuất nước thanh long năng suất 15 tấn sản phẩm/ca và sản xuất dứa nước đường năng suất 10 tấn sản phẩm/ca |
11 | 15:00-15:30 | Nguyễn Thị Trang | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 dây chuyền: vải nước đường năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca và ngô ngọt đóng hộp năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca |
15:30-16:00 | Giải lao và bù giờ | ||
12 | 16:00-16:30 | Phạm Thị Oanh | Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền: jambom năng suất 1 tấn sản phẩm/ca và thịt lợn xay đóng hộp năng suất 1 tấn sản phẩm/ca |
13 | 16:30-17:00 | Hoàng Thị Thảo | Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chịu nhiệt sinh axit hữu cơ từ hạt cacao Việt Nam lên men |
Địa điểm: Phòng D4-309 Ngày 16/03/2023 | |||
TT | Thời gian | Họ & tên SV | Đề tài |
14 | 08:00 – 08:30 | Hà Thị Quý | Nghiên cứu tạo chế phẩm B. subtilis P4QN11 hướng tới sử dụng trong chăn nuôi |
15 | 8:30-9:00 | Nguyễn Thị Hoa | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả 2 dây chuyền sản xuất dưa chuột dầm dấm năng suất 15 tấn/ca và vải nước đường 15 tấn/ca |
16 | 9:00-9:30 | Nguyễn Thị Hồng Nhung | Thiết kế dây chuyền sản xuất thịt thăn muối hun khói năng suất 1 tấn sản phẩm/ca và dây chuyền sản xuất thịt lợn xay đóng hộp năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ca |
09:30-10:00 | Giải lao và bù giờ | ||
17 | 10:00-10:30 | Trịnh Thị Lương | Thiết kế nhà máy bia năng suất 50 triệu l/năm (20 triệu lít bia hơi, 30 triệu lít bia chai) |
18 | 10:30-11:00 | Lê Thị Vân Anh | Thiết kế nhà máy sản xuất rau quả với hai dây chuyền: Nước ép dứa năng suất 10 tấn sp/ca và Nectar xoài năng suất 15 tấn sp/ca |
19 | 11:30-12:00 | Hà Thị Thao | Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền: thịt lợn hầm đóng hộp năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ca và nem chua năng suất 1 tấn sản phẩm/ca. |
12:00-12:300 | Họp hội đồng và công bố kết quả |