Bảo vệ ĐATN 2023 – bộ môn CNTP

Bảo vệ ĐATN 2023 – bộ môn CNTP

HỘI ĐỒNG 01, 02, 03– KTTP – Lịch bảo vệ ĐATN

Địa điểm: Phòng D4-102                  Ngày 15/03/2023

TT Thời gian Họ & tên SV Đề tài
1 08:00 – 08:30 Đặng Thị Thuỳ Linh Nghiên cứu một số yếu tố công nghệ ảnh hưởng tới quy trình sản xuất phomat mozarella
2 08:30 – 09:00 Phan Thế Mạnh Nghiên cứu sản xuất đồ uống lên men dạng kvas từ dịch malt cô đặc
3 09:00 – 09:30 Vũ Thị Dạ Thảo Đánh giá khả năng thu nhận curd và đặc tính phomat tươi sử dụng chủng khởi động trong sản xuất phomat và biến đổi trong quá trình bảo quản
09:30-10:00 Giải lao và bù giờ
4 10:00-10:30 Lê Thị Nga Thiết kế nhà máy sản xuất thủy sản gồm 2 dây chuyền sản xuất: Surimi năng suất 30 tấn nguyên liệu/ngày và cá viên năng suất 5 tấn sản phẩm/ngày
5 10:30-11:00 Nguyễn Thị Thương Thiết kế nhà máy sản xuất 2 sản phẩm: đồ hộp cá nục năng suất 10000 hộp/ngày và bột cá năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngày
6 11:00-11:30 Cao Đức Bảo Thiết kế nhà máy sản xuất sản phẩm: surimi năng suất 20 tấn nguyên liệu/ngày và xúc xích tiệt trùng năng suất 2 tấn sản phẩm/ca
7 11:30-12:00 Vũ Mai Anh Thiết kế nhà máy sản xuất bia năng suất 150 triệu lít /năm trong đó 20% bia hơi và 80% bia chai
12:00-13:30 Nghỉ trưa
8 13:30-14:00 Dương Thị Thúy Nghiên cứu sản xuất bột bơ sấy từ quả bơ sáp
9 14:00-14:30 Đinh Công Minh Nghiên cứu sản xuất tỏi xanh từ nguyên liệu tỏi nhiều nhánh
10 14:30-15:00 Đào Thị Thu Uyên Thiết kế nhà máy sản xuất sữa tiệt trùng UHT và sữa chua uống từ sữa bột, năng suất 100 tấn sản phẩm/ ngày
11 15:00-15:30 Đỗ Thu Phương Thiết kế nhà máy sản xuất cồn thực phẩm năng suất 6 triệu lít/ năm từ rỉ đường
15:30-16:00 Giải lao và bù giờ
12 16:00-16:30 Hoàng Thị Thu Hà Thiết kế nhà máy chè gồm 2 dây chuyền sản xuất: matcha 10 tấn nguyên liệu/ ngày và trà nước 10000 chai/ ngày
13 16:30-17:00 Phạm Thị Thuý Hồng Thiết kế máy sản xuất sữa gạo uống (40tấn/ ngày) và sữa gạo bột (2 tấn /ngày)
   
Địa điểm: Phòng D4-307                  Ngày 16/03/2023
TT Thời gian Họ & tên SV Đề tài
14 08:00 – 08:30 Cao Trần Hà Trang Khảo sát & đánh giá khả năng sinh trưởng của chủng Vibrio natriegens N5.3 trên các nguồn cơ chất chitin monomer.
15 8:30-9:00 Lê Thị Hải Yến Phân lập và tuyển chọn các chủng thuộc chi Lactobacillus để đáng giá khả năng kháng nấm Candida albicans
16 9:00-9:30 Nguyễn Thị Yến Nhi Thiết kế nhà máy chế biến phụ phẩm cá với năng suất 100 tấn nguyên liệu/ ngày, gồm hai sản phẩm: bột cá và dịch cá
09:30-10:00 Giải lao và bù giờ
17 10:00-10:30 Nguyễn Thị Lan Thiết kế nhà máy bia năng suất 100 triệu lít sản phẩm/ năm trong đó 30% bia hơi và 70% bia chai
18 10:30-11:00 Nguyễn Thị Thanh Thảo Thiết kế nhà máy chè gồm 2 dây chuyền sản xuất: chè đen 10 tấn nguyên liệu/ ngày và trà sữa 10000 hộp/ ngày
19 11:30-12:00 Trần Duy Tùng Dương Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền sản xuất : xúc xích hun khói 3 tấn/1 ngày và chân giò ủ muối hun khói 1 tấn/1 ngày
12:00-12:300 Họp hội đồng và công bố kết quả

 

HỘI ĐỒNG 04, 05, 06 – KTTP – Lịch bảo vệ ĐATN

Địa điểm: Phòng D4-103                  Ngày 15/03/2023

TT Thời gian Họ & tên SV Đề tài
1 08:00 – 08:30 Nguyễn Quỳnh Anh Tối ưu hóa công thức sản phẩm rượu sữa bằng mô hình thiết kế Box-Behnken
2 08:30 – 09:00 Nguyễn Thị Tuyên Nghiên cứu sự đa dạng hóa của hệ vi sinh vật trong nước chua sản xuất đậu phụ vào mùa đông
3 09:00 – 09:30 Trần Thị Vân Anh Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình phối trộn phomat nấu chảy
  09:30-10:00 Giải lao và bù giờ
4 10:00-10:30 Đinh Thị Thu Lan Khảo sát điều kiện bổ sung chủng khởi động trong quy trình sản xuất phomat tươi thay thế chất béo sữa bằng dầu hướng dương
5 10:30-11:00 Nguyễn Thị Thường Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến tính tinh bột sắn acetate photphat
6 11:00-11:30 Nguyễn Thị Thương Thiết kế nhà máy chế biến và xây dựng kế hoạch HACCP cho 2 sản phẩm: Cá ngừ hấp ngâm dầu năng suất 2 tấn sp/ca và Xúc xích lên men năng suất 1 tấn sp/mẻ
7 11:30-12:00 Đinh Thị Thanh Mai Thiết kế nhà máy sản xuất bia lon và bia hơi năng suất 50 triệu lít/năm
  12:00-13:30 Nghỉ trưa
8 13:30-14:00 Lê Hồng Hà Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trinh tạo SDS từ tinh bột dong riềng
9 14:00-14:30 Nguyễn Thị Lan Anh Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của một số hợp chất tự nhiên trong quá trinh bảo quản trứng gia cầm
10 14:30-15:00 Nguyễn Duy Dũng Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất IMO từ tinh bột sắn
11 15:00-15:30 Vũ Thị Hồng Huế Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 02 dây chuyền sản xuất: xúc xích tỏi sấy, hun khói năng suất 1,5 tấn sản phẩm /ca và chân giò muối năng xuất 1,2 tấn sản phẩm/ca
  15:30-16:00 Giải lao và bù giờ
12 16:00-16:30 Trần Thị Thanh Huyền Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 02 dây chuyền sản xuất: pate đống hộp năng suất 2 tấn sản phẩm/ca và giò lụa năng suất 1 tấn sản phẩm/ca
13 16:30-17:00 Phạm Thị Thùy Thiết kế nhà máy sản xuất thịt gồm 2 dây chuyền sản xuất: Xúc xích sấy hun khói năng suất 2,5 tấn sp/ngày và thịt lợn đóng hộp năng suất 3 tấn/ngày
       
Địa điểm: Phòng D4-308                  Ngày 16/03/2023
TT Thời gian Họ & tên SV Đề tài
14 08:00 – 08:30 Phạm Thị Nguyệt Thiết kế nhà máy sản xuất bia hơi và bia chai năng suất 30 triệu lít/năm.
15 8:30-9:00 Nguyễn Mai Hằng Thiết kế nhà máy sản xuất sữa thanh trùng năng suất 15 tấn nguyên liệu/ngày; sản xuất sữa chua đông khô năng suất 500kg sản phẩm/ngày
16 9:00-9:30 Vũ Duy Long Thiết kế xưởng sản xuất rượu ngô nếp năng suất 400 kg nguyên liệu/mẻ
  09:30-10:00 Giải lao và bù giờ
17 10:00-10:30 Lương Hồng Vân Thiết kế dây chuyền sản xuất thịt thăn muối hun khói năng suất 1 tấn sản phẩm/ca và dây chuyền sản xuất thịt lợn xay đóng hộp năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ca
18 10:30-11:00 Trần Thị Phương Anh Nghiên cứu phát triển sản phẩm bia chứa phycocyanin từ tảo xoắn
19 11:30-12:00 Nguyễn Thị Đào Nghiên cứu phát triển sản phẩm bia sử dụng gạo cẩm
  12:00-12:300 Họp hội đồng và công bố kết quả

 

HỘI ĐỒNG 07, 08, 09– KTTP – Lịch bảo vệ ĐATN

Địa điểm: Phòng D4-104                  Ngày 15/03/2023

TT Thời gian Họ & tên SV Đề tài
1 08:00 – 08:30 Lê Đình Hải Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn sinh axit hữu cơ từ nguồn hoa quả nhiệt đới Việt Nam
2 08:30 – 09:00 Cao Ngọc Ánh Nghiên cứu phát triển sản phẩm đồ uống lên men độ cồn thấp từ dứa
3 09:00 – 09:30 Nguyễn Thị Liên Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền: Pate gan đóng hộp năng suất 1,5 tấn kg sản phẩm/ca và Giò lụa năng suất 1 tấn sản phẩm/ca.
  09:30-10:00 Giải lao và bù giờ
4 10:00-10:30 Phạm Thị Ngọc Ánh Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền: xúc xích tiệt trùng năng suất 1 tấn sản phẩm/ca và lạp xưởng năng suất 1 tấn sản phẩm/ca
5 10:30-11:00 Nguyễn Thị Phương Anh Thiết kế nhà máy bia năng suất 50 triệu l/năm (20 % bia hơi, 80% bia chai)
6 11:00-11:30 Nguyễn Thị Linh Thiết kế nhà máy bia năng suất 30 triệu l/năm (10 triệu lít bia hơi, 20 triệu lít bia chai 20% nguyên liệu thay thế)
7 11:30-12:00 Lê Thị Minh Hiền Nghiên cứu phát triển sản phẩm mì sợi không gluten giàu protein
  12:00-13:30 Nghỉ trưa
8 13:30-14:00 Lê Thị Dung Nghiên cứu sản xuất đồ uống lên men từ quả mãng cầu xiêm
9 14:00-14:30 Nguyễn Hồng Anh Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 dây chuyền: Nectar xoài 15 tấn sp/ca và măng dầm dấm 5 tấn sp/ca
10 14:30-15:00 Đặng Yến Nhi Thiết kế nhà máy chế biến rau quả 2 dây chuyền: sản xuất nước thanh long năng suất 15 tấn sản phẩm/ca và sản xuất dứa nước đường năng suất 10 tấn sản phẩm/ca
11 15:00-15:30 Nguyễn Thị Trang Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 dây chuyền: vải nước đường năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca và ngô ngọt đóng hộp năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca
  15:30-16:00 Giải lao và bù giờ
12 16:00-16:30 Phạm Thị Oanh Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền: jambom năng suất 1 tấn sản phẩm/ca và thịt lợn xay đóng hộp năng suất 1 tấn sản phẩm/ca
13 16:30-17:00 Hoàng Thị Thảo Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chịu nhiệt sinh axit hữu cơ từ hạt cacao Việt Nam lên men
       
Địa điểm: Phòng D4-309                  Ngày 16/03/2023
TT Thời gian Họ & tên SV Đề tài
14 08:00 – 08:30 Hà Thị Quý Nghiên cứu tạo chế phẩm B. subtilis P4QN11 hướng tới sử dụng trong chăn nuôi
15 8:30-9:00 Nguyễn Thị Hoa Thiết kế nhà máy chế biến rau quả 2 dây chuyền sản xuất dưa chuột dầm dấm năng suất 15 tấn/ca và vải nước đường 15 tấn/ca
16 9:00-9:30 Nguyễn Thị Hồng Nhung Thiết kế dây chuyền sản xuất thịt thăn muối hun khói năng suất 1 tấn sản phẩm/ca và dây chuyền sản xuất thịt lợn xay đóng hộp năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ca
  09:30-10:00 Giải lao và bù giờ
17 10:00-10:30 Trịnh Thị Lương Thiết kế nhà máy bia năng suất 50 triệu l/năm (20 triệu lít bia hơi, 30 triệu lít bia chai)
18 10:30-11:00 Lê Thị Vân Anh Thiết kế nhà máy sản xuất rau quả với hai dây chuyền: Nước ép dứa năng suất 10 tấn sp/ca và Nectar xoài năng suất 15 tấn sp/ca
19 11:30-12:00 Hà Thị Thao Thiết kế nhà máy chế biến thịt gồm 2 dây chuyền: thịt lợn hầm đóng hộp năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ca và nem chua năng suất 1 tấn sản phẩm/ca.
  12:00-12:300 Họp hội đồng và công bố kết quả