BK Family day – Bách khoa Xanh trong một trái đất mơ ước

BK Family day – Bách khoa Xanh trong một trái đất mơ ước

Ngày hội gia đình Bách khoa 2022 – BK Family day đã được Công Đoàn Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức với chủ đề “Bách khoa Xanh trong một trái đất mơ ước” vào ngày 11/09/2022 vừa qua. Với quy tụ hàng nghìn gia đình cán bộ, giảng viên Trường ĐH BKHN tham gia vào các hoạt động đầy ý nghĩa, bên cạnh đó là sự tham gia, hỗ trợ nhiệt tình của các cán bộ và sinh viên Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm.

“Bách khoa Xanh trong một trái đất mơ ước”

Ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều gia đình cán bộ, giảng viên Trường ĐH BKHN, Trường CĐN BKHN đến tham gia các hoạt động của ngày hội. Quảng trường ngã 5 – ĐH BKHN đã trở nên sôi động bởi rất nhiều tiếng nói cười rộn ràng của tập thể cán bộ giảng viên cùng các thành viên trong gia đình, tích cực tham gia các hoạt động của ngày hội: đạp xe, nhảy flashmob; đi bộ… mang đến bầu không khí sôi nổi, đầy tinh thần gắn kết.

Bên cạnh các hoạt động thể thao vì môi trường và buổi lễ tuyên dương con em cán bộ, giảng viên trường đạt thành tích học tập xuất sắc ở các cấp năm học 2021 – 2022, đến với BK Family day, mọi người còn được trải nghiệm và nhận các phần quà tặng khi tham gia nếm thử và feedback “Xốt tươi thượng hạng” – sản phẩm hợp tác giữa Viện CNSH&CNTP và Công ty Cổ phần Excook tại góc Thực phẩm.

Quà tặng “Xốt Tôm Cay” – sản phẩm hợp tác giữa Viện CNSH&CNTP và Công ty Cổ phần Excook.

Đến với Ngày hội gia đình Bách khoa 2022, sau 2 năm trì hoãn do dịch Covid 19, các cán bộ và sinh viên Viện CNSH&CNTP đã tận tâm chuẩn bị các sản phẩm, nhiệt tình tham gia sự kiện. Nhờ sự khéo tay và tâm huyết của các bạn sinh viên Viện CNSH&CNTP đã mang đến những sản phẩm chất lượng, tạo ra những món ăn ngon đặc sắc được các bạn trẻ cũng như các phụ huynh, cán bộ trường ĐH Bách khoa Hà Nội đón nhận và trải nghiệm.

Sự kiện Ngày Hội gia đình Bách khoa 2022 – BK Family day diễn ra với những hoạt động đầy ý nghĩa, nâng cao tinh thần đoàn kết với sự hân hoan và tham gia nhiệt tình sôi động của các cán bộ giảng viên cùng các thành viên trong gia đình. Rất mong những tình cảm và kỷ niệm đong đầy đó sẽ luôn ghi mãi trong tim chúng ta!

LÊ THỊ NGỌC ANH – KTSH03