Buổi họp chia tay đoàn sinh viên Đại học Kagawa (Nhật Bản)

Buổi họp chia tay đoàn sinh viên Đại học Kagawa (Nhật Bản)

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2022, tại Văn phòng Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra buổi họp giao lưu chia tay với đoàn sinh viên trao đổi đến từ Đại học Kagawa (Nhật Bản). 

Buổi chia tay diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui vẻ. Với sự tham dự của Ban lãnh đạo ĐH Kagawa, về phía Viện CNSH&CNTP có sự tham dự của PSG.TS Nguyễn Thị Minh Tú – Phó viện trưởng Viện CNSH&CNTP cùng các thầy cô khác trong bộ môn. Bên cạnh đó buổi họp còn có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ cả 2 phía Việt Nam và Nhật Bản.

Bắt đầu buổi họp chia tay là lời phát biểu chân thành đến từ đại diện Đại học Kagawa (Nhật Bản) gửi đến các thầy cô trong viện vì đã dành cho các bạn sinh viên Nhật khoảng thời gian trao đổi, giao lưu đầy bổ ích. 

Đại diện Đại học Kagawa phát biểu

Tiếp sau đó các bạn sinh viên Nhật thuyết trình về bài nghiên cứu của mình đã thu hoạch được trong khoảng thời gian tham gia trao đổi sinh tại ĐHBKHN và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô.

Sinh viên Nhật lên thuyết trình trình bài về bài nghiên cứu của bản thân

Cuối buổi họp, các thầy cô và các bạn sinh viên gửi đến nhau những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Ngoài ra các thầy cô trong Viện cũng dành tặng cho các bạn sinh viên Nhật những lời khen, lời động viên đầy tình cảm… Và cuối cùng là lễ trao bằng dành cho các bạn sinh viên hoàn thành bài nghiên cứu.

Thầy cô phát biểu lời cảm ơn

Thầy cô trao bằng cho sinh viên

Kết thúc buổi chia tay cả hai bên hứa hẹn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy mối quan hệ tốt đẹp giữa bên. Đồng thời mong rằng trong tương lai sắp tới sẽ có nhiều những chương trình trao đổi hơn giữa hai trường để cho các bạn sinh viên sẽ có thêm những kiến thức bổ ích.

Thầy cô và các bạn sinh viên cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Nguyễn Hằng Khánh Chi – KTTP01.K66