Cán bộ và sinh viên trường Hóa và Khoa học sự sống nhận bằng khen, giấy khen năm học 2022-2023

Tại hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo năm học 2022-2023 được tổ chức vào sáng ngày 09/06, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Hương (mssv 20180335) thuộc Viện CNSH & CNTP vinh dự được nhận giấy khen dành cho Sinh viên tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học và sáng tạo năm học 2021-2022. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của SV trong thời gian học tập và nghiên cứu khoa học tại Trường.

Cũng trong buổi lễ, các cán bộ của Trường Hóa và Khoa học sự sống nhận bằng khen, giấy khen đợt này bao gồm

• PGS. TS. Trương Quốc Phong: danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ
  • PGS. TS. Huỳnh Đăng Chính: bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • TS. Phạm Duy Linh: bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • TS. Phạm Tuấn Anh: bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Xin chúc mừng các cán bộ và sinh viên nhận khen thưởng đợt này. Chúc các thầy và sinh viên sức khỏe – nhiệt huyết.