Ngay từ những ngày đầu tháng 12, FOBIC đã rục rịch lên kế hoạch chuẩn bị cho chương trình. Qua 3 buổi thử nghiệm (demo) sản xuất tại nhà một thành viên, chúng mình đã chốt được công thức cuối cùng cho sản phẩm.
Sau khi thử nghiệm thành công, CLB tiến hành sản xuất chính thức vào những ngày đầu năm 2023. Đội ngũ sản xuất hết mình với công việc, tỉ mẩn từ khâu sên dừa, ấn khuôn bánh,… đến xếp bánh, xếp mứt vào hộp ở khâu đóng gói. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm Thực phẩm B4 luôn rộn rã tiếng cười nói, tiếng các thành viên CLB động viên nhau cố gắng hơn nữa để cùng tạo nên những thành phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.
Tết năm nay, FOBIC ra mắt 2 sản phẩm là mứt dừa và bánh quy. Để đáp ứng được đa dạng khẩu vị của khách hàng, với mỗi sản phẩm chúng mình có nhiều loại hương vị khác nhau.
Những hộp bánh, mứt được giao tận tay tới khách hàng – những người luôn dành tình cảm to lớn cho chúng mình, giúp chúng mình có thêm động lực làm việc trong suốt quá trình sản xuất.
Thành quả mà FOBIC có được không thể thiếu sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy cô. Chính vì vậy, các thành viên đã có một buổi ghé thăm từng phòng ban của Viện CN Sinh học & CN Thực phẩm để trao tặng các giảng viên những món quà nho nhỏ, đồng thời gửi lời chúc Tết đến thầy cô.
Lời cuối cùng, FOBIC xin chúc tất cả các bạn có một năm mới thật trọn vẹn và tiếp tục ủng hộ chúng mình trên chặng đường sắp tới!
Hoàng Phương Thảo – CTTT KTTP – K66