Tuyển dụng: Công ty Cổ phần Đường Man

Với số vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng, Nhà máy Đường Man được trang bị một dây chuyền sản xuất Malt đồng bộ, hiện đại và hoàn toàn tự động của hãng Lausmann – CHLB Đức. Hiện tại công ty Cổ phần Đường Man là một doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á sản xuất Malt – nguyên liệu chính để sản xuất bia.

1. Nhân viên Cơ khí :
– Số lượng : 02 người.
– Yêu cầu:
+ Tốt nghiệp từ trung cấp trở nên chuyên ngành cơ khí  hoặc đã có kinh nghiệm làm việc về Cơ khí.
Chấp nhận sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, ham học hỏi có thể đào tạo.
– Mô tả sơ lược công việc:
+ Làm việc theo giờ hành chính hoặc theo ca sản xuất.
+ Thực hiện các công việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng phần cơ khí MMTB trong giấy chuyền sản xuất Malt/ Nước giải khát.
+ Chế tạo, cắt gọt, hàn, rèn… các dụng cụ, thiết bị đơn giản theo yêu cầu.
– Thu nhập :
+ Trong khoảng từ 7 – 11 triệu/ tháng.
+ Lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên.
+ Phúc lợi đầy đủ theo quy định của Luật lao động và quy định cao hơn luật của Công ty.

2. Nhân viên Syrup :
– Số lượng tuyển: 02 Nam
– Yêu cầu :
+ Tốt nghiệp từ Trung cấp  trở lên các ngành: Hóa chất, Hóa học, Công nghệ thực phẩm.
+ Chấp nhận sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, ham học hỏi có thể đào tạo
– Mô tả công việc :
+ Thực hiện các công việc pha hương.
+ Kiểm tra thiết bị, dụng cụ và các tank pha hương (bồn khuấy, tank pha chế, bơm, thiết bị lọc).
+ Chuẩn bị các thành phần hương liệu, nguyên liệu tiến hành pha theo công thức hướng dẫn.
+ Cân, chỉnh hương để đạt những thông số theo formula từng sản phẩm.
+ Cấp syrup ra line đúng theo từng tank.
+ Vận hành thiết bị nấu, bơm, khuấy nguyên liệu.
+ Kiểm tra hương liệu, nguyên vật liệu khi nhận và khi vận hành,pha hương sản phẩm.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào mail: hanhchinh.hbb@gmail.com hoặc gửi trực tiếp tại Cổng bảo vệ, phòng Hành chính Nhân sự.
– Thời gian từ ngày 01/11/2021.
– Mọi thắc mắc liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng – Mrs Trang
– Số điện thoại : 0968 910. 948– 0222 373 4440 (Máy lẻ 123).
Trân trọng !