Công ty SASAKI đồng hành cùng Viện CNSH&CNTP nghiên cứu công nghệ sấy lạnh

Công ty SASAKI đồng hành cùng Viện CNSH&CNTP nghiên cứu công nghệ sấy lạnh

Ngày 16 tháng 3 năm 2022, Công ty SASAKI đã gửi tặng Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm một máy sấy lạnh thông minh thế hệ mới nhất để phục vụ công tác nghiên cứu khoa học. Trong buổi trao tặng, cán bộ của công ty SASAKI đã đến thăm và cho chạy thử máy sấy lạnh thông minh.

Công ty SASAKI gửi tặng Viện CNSH&CNTP máy sấy lạnh thông minh thế hệ mới nhất

Cán bộ của công ty SASAKI cho chạy thử máy sấy lạnh thông minh

Cán bộ SASAKI trao đổi cùng đại diện Viện CNSH&CNTP

Máy sấy lạnh thông minh HPTSASAKI 010 được sử dụng để sấy thực phẩm, nông sản, thủy sản dược liệu có giá trị cao. Máy sử dụng công nghệ chế biến tối ưu nhất hiện nay. Máy sấy lạnh phù hợp để sấy tối đa 100 kg nguyên liệu tươi, theo nguyên tắc sấy ngưng tụ tuần hoàn khí kín tiết kiệm điện hơn 75% và thêm 42% so với heat pump. HPTSASAKI010 giữ nguyên màu nguyên mùi nguyên vị sản phẩm với dải sấy rộng từ 3~80*C hoàn toàn phù hợp với hộ kinh doanh nhỏ và những doanh nghiệp muốn nghiên cứu và phát triển đa chủng loại sản phẩm khác nhau.Thiết bị này đã được các kỹ sư giàu kinh nghiêm của SASAKI nâng cấp cảm biến cũng như phần mềm riêng giúp theo dõi các thông số quá trình tại mọi vị trí sấy theo thời gian thực, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động nghiên cứu khoa học.

Viện CNSH&CNTP gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty SASAKI đã gửi tới Viện phần quà vô cùng ý nghĩa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nghiên cứu khoa học của Viện CNSH&CNTP.

Vũ Cẩm Anh Tú KTTP.03-K65