Đại học Bách khoa Hà Nội trao quà cho sinh viên gặp khó khăn đang ở trọ tại Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội trao quà cho sinh viên gặp khó khăn đang ở trọ tại Hà Nội

Trong 2 ngày 9-10/8/2021, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã trao hơn 100 phần quà (là các nhu yếu phẩm thiết yếu) cho sinh viên gặp khó khăn đang ở trọ tại Hà Nội.

Trước đó, 200 sinh viên ở tại KTX cũng đã được nhận hỗ trợ từ “Siêu thị mini 0 đồng” trong chương trình “Hà Nội trái tim hồng” do Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp với các đơn vị triển khai.

Trước những khó khăn của sinh viên, các cựu sinh viên và một số doanh nghiệp đã chủ động quan tâm, hỗ trợ các bạn trong khi thực hiện chỉ thị 16.Trong sáng nay, ông Lê Quang Khải cựu sinh viên K21 ngành Chế tạo máy, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Châu Á, đồng thời là Phó Chủ tịch Ban Điều phối Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã ủng hộ, trao tặng 500 thùng mì (trị giá 90 triệu đồng) cho các sinh viên Bách khoa Hà Nội gặp khó khăn trong đại dịch.

Theo thống kê chính thức, đã có 6 em sinh viên của Viện CNSH&CNTP được nhận những phần quà hỗ trợ của Trường trong đợt này. Đây là nguồn động viên và hỗ trợ vô cùng kịp thời, thể hiện sự quan tâm của Trường đến các em sinh viên trong mùa dịch. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ bớt phần nào những khó khăn cho các bạn sinh viên đang bị kẹt tại Hà Nội.

Chúc các thầy cô và các bạn sinh viên mạnh khoẻ, bình an… chung tay chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch.

Nguồn: hust.edu.vn