DANH SÁCH SINH VIÊN BÁO CÁO CẤP VIỆN
HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN THỨ 36
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm (21/05/2019)
PHÂN BAN KỸ THUẬT SINH HỌC
Địa điểm: Phòng Hội thảo 923, Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
TT | Họ và tên sinh viên | Lớp | Tên đề tài | Mã số | Thời gian |
1 | Phùng Thị Anh Nguyễn Thị Thu Thủy |
KTSH-K59 KTSH-K59 |
Nghiên cứu điều kiện thích hợp lên men sinh tổng hợp lactoferrin từ các chủng Pichia Pastoris X33 và Pichia Pastoris KM71-H | SH-TP.01 | 8h30-9h00 |
2 | Trần Thị Hoa | KTSH2 – K59 | Phân lập, tuyển chọn và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng tới sự sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn lactic có tiềm năng sử dụng làm probiotic từ ruột của tôm thẻ chân trắng thu thập trên địa bàn huyện giao thủy tỉnh Nam Định | SH-TP.02 | 9h00-9h30 |
3 | Lưu Thị Huyền Trần Lương Nguyên |
KTSH – K59 KTSH – K60 |
Nấm men tổng hợp β-carotene: đa dạng các chủng nấm men tự nhiên và tạo mới và khả năng ứng dụng | SH-TP.03 | 9h30-10h00 |
Nghỉ giải lao (10h00-10h15) | |||||
4 | Nguyễn Thị Thu Phương Hồ Thị Mai Oanh Lê Hồng Trang |
KTSH2 – K61 KTSH1 – K61 KTSH2 – K61 |
Nghiên cứu phát triển phương pháp phát hiện nhanh vi rút dịch tả lợn châu Phi bằng kỹ thuật LAMP đổi màu | SH-TP.04 | 10h15-10h45 |
5 | Mai Thị Phương Thảo | KTSH – K59 | Tác động của các yếu tố môi trường đến sự sinh trưởng của Tetragenococcus halophilus v7-2. | SH-TP.05 | 10h45-11h15 |
Poster session (11h15 -12h30) | |||||
Nghỉ trưa (12h30-13h30) | |||||
6 | Lê Thị Thủy Đoàn Thị Thanh |
KTSH2 – K59 KTSH1 – K59 |
Phân lập chủng vi sinh vật có khả năng xử lý lưu huỳnh từ nước rỉ rác ứng dụng trong xử lý môi trường | SH-TP.06 | 13h30-14h00 |
7 | Đào Thị Minh Trang | KTSH – K59 | Nghiên cứu ứng dụng enzyme β – glucosidase trong tinh sạch hỗn hợp isoflavone chiết xuất từ phôi đậu tương | SH-TP.07 | 14h00-14h30 |
8 | Phạm Quang Trung | KTSH2 – K59 | Thiết lập phương pháp phát hiện đột biến vùng khởi động gen Telomerase reverse transcriptase và ứng dụng trong sàng lọc ung thư gan | SH-TP.08 | 14h30-15h00 |
9 | Nguyễn Thị Quỳnh | KTSH1 – K59 | Nghiên cứu điều kiện biểu hiện latex clearing protein (lcp) tái tổ hợp trong Escherichia coli | SH-TP.09 | 15h00-15h30 |
PHÂN BAN KỸ THUẬT THỰC PHẨM
Địa điểm: Phòng Hội thảo 902, Thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
TT | Họ và tên sinh viên | Lớp | Tên đề tài | Mã số | Thời gian |
1 | Lê Thị Vân Anh An Duy Tuyên Đoàn Thị Mai |
KTTP1 – K59 KTTP1 – K59 KTTP1 – K60 |
Nghiên cứu nâng cao hàm lượng tinh bột tiêu hóa chậm từ khoai lang | SH-TP.28 | 8h30-9h00 |
2 | Nguyễn Đình Đãng Lê Tuấn Phúc Đỗ Thế Lâm |
KTTP2 – K60 KTTP2 – K61 KTTP1 – K61 |
Xây dựng mô hình thiết bị và chương trình đo & phân tích độ ẩm vật liệu theo thời gian thực | SH-TP.29 | 9h00-9h30 |
3 | Nguyễn Văn Hà | KTMT – K57 | Nghiên cứu phát triển công thức phụ gia cho sản xuất bánh mì | SH-TP.30 | 9h30-10h00 |
Nghỉ giải lao (10h00-10h15) | |||||
4 | Phạm Công Đoàn Nguyễn Văn Công |
KTTP3 – K59 KTTP1 – K60 |
Nghiên cứu sấy gừng bằng phương pháp sấy vi sóng chân không | SH-TP.31 | 10h15-10h45 |
5 | Tiêu Thị Hoa Đinh Lê Khanh |
KTTP2 – K59 KTTP2 – K59 |
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước quả nhãn và hoàn thiện sản phẩm | SH-TP.32 | 10h45-11h15 |
Poster session (11h15 -12h30) | |||||
Nghỉ trưa (12h30-13h30) | |||||
6 | Nguyễn Thị Thảo Nguyễn Thị Nhâm Nguyễn Thị Minh Ngọc Tống Xuân Hoa Trần Quang Phi |
KTTP – K60 KTTP – K61 KTTP – K61 KTTP – K61 KTTP – K62 |
Nghiên cứu xử lý sự biến màu của tỏi trong sản phẩm tỏi dầm dấm | SH-TP.33 | 13h30-14h00 |
7 | Trần Đức Thụ | KTTP1 – K59 | Nghiên cứu thu nhận, xác định thành phần và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu kinh giới Đồng Văn (Elsholtzia Winitiana var. dongvanensis Phuong.) | SH-TP.34 | 14h00-14h30 |
8 | Nguyễn Hải Yến | KTTP1-K59 | Nghiên cứu sản xuất bột lúa mầm và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm | SH-TP.35 | 14h30-15h00 |
Viện CNSH & CNTP