Kết quả tuyển sinh thực tập với CTCP Công nghệ phẩm Ba Đình

Kết quả tuyển sinh thực tập với CTCP Công nghệ phẩm Ba Đình

Thân gửi các bạn

Chương trình tuyển thực tập sinh với Công ty cổ phần Công nghệ phẩm Ba Đình đã tổ chức phỏng vấn dưới sự tham dự của Anh Nguyễn Tuấn Việt– Phó Tổng Giám Đốc, Giám đốc nhân sự của Công ty, chị Vương Thanh Loan, Trưởng phòng nghiên cứu và phát triển, và các thầy cô giáo bộ môn Công nghệ Thực phẩm sáng ngày 11/11/2022.

Buổi phỏng vấn tuyển thực tập sinh với Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình

Sau khi phỏng vấn 15 bạn sinh viên chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, 5 bạn đã được lựa chọn, trở thành Thực tập sinh của Công ty và được trả lương trong quá trình làm việc. Danh sách gồm các bạn sinh viên sau:

  1. Hà Thị Thao
  2. Phạm Thị Trinh
  3. Trần Kim Anh
  4. Đinh Công Minh
  5. Nguyễn Ngọc Ly

Các thầy cô sẽ tiếp tục làm việc với các Doanh nghiệp để tổ chức các hoạt động học tập theo dự án, học bổng. Tham dự phỏng vấn cũng là trải nghiệm quan trọng cho các kỹ sư tương lai.

Đại diện Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình cùng các thầy cô giáo bộ môn Công nghệ Thực phẩm và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Viện đã gửi thông tin của các bạn, các bạn sẽ chờ liên hệ từ công ty nhé. Chúc các bạn sinh viên tiếp tục phát triển kỹ năng, học vấn để tham dự các chương trình tiếp theo nhé.