Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

Sáng nay ngày 03/03/2022, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp học kỳ 1 năm học 2021-2022 dành cho sinh viên của Bộ môn Công nghệ Thực phẩm đã diễn ra trực tiếp tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Thực phẩm và Công nghệ Thực phẩm cùng hội đồng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm

Đây là buổi Lễ bảo vệ ĐATN thứ 2 được Viện CNSH&CNTP tổ chức theo hình thức trực tiếp cho các bạn sinh viên. Trong suốt buổi Lễ, các thầy cô trong Hội đồng luôn giữ sự chuyên nghiệp và nghiêm túc, nhưng cũng tương tác gần gũi và tạo sự thoải mái, động viên cho các bạn sinh viên.

Trong quá trình bảo vệ, không tránh khỏi sự lo lắng và căng thẳng nhưng nhờ niềm tin vào bản thân và sự rèn dũa trong quá trình học tập tại Bách Khoa, các bạn đã dần bình tĩnh và hoàn thành nội dung đồ án.

Chúc mừng buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Bộ môn Công nghệ Thực phẩm đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Lịch bảo vệ của các chuyên ngành khác như sau:

  • Công nghệ thực phẩm: ngày 4/3/2022 – 2 phòng 101-D6, 102-D6
  • Hội đồng Quản lý chất lượng
  • Quá trình và Thiết bị: dự kiến ngày 9/03/2022
  • Ngày 10/3: Cả ngày, 1 HĐBVTN hệ Cử Nhân (4 hệ Kỹ thuật, 8 hệ Cử nhân CN). Địa điểm D6-107.
  • Ngày 11/3: Cả ngày, 2 HĐBVTN hệ Kỹ sư (31 sinh viên). Địa điểm D6-105, D6-106

Viện CNSH&CNTP chúc cho các bạn sinh viên sẽ sớm tìm được công việc phù hợp và gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường sắp tới!

   Nguyễn Mai Anh KTTP01 K66