Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật sinh học

Sáng nay ngày 02/03/2022, Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp học kỳ 1 năm học 2021-2022 dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật sinh học đã diễn ra trực tiếp tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật sinh học bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Hội đồng chuyên ngành Kỹ thuật sinh học

Sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật sinh học và hội đồng chuyên ngành Kỹ thuật sinh học

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Viện CNSH &CNTP đã cố gắng tổ chức Lễ bảo vệ ĐATN theo hình thức trực tiếp cho các bạn sinh viên. Buổi lễ bảo vệ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, nghiêm túc, khẩn trương, chuyên nghiệp và đặc biệt tuân thủ nguyên tắc 5k phòng chống dịch.
Trải qua nhiều kỳ học online, thật đáng mừng vì buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, nhiệm vụ cuối cùng thời sinh viên của các bạn đã được tổ chức trực tiếp. Chính những khó khăn mà các bạn đã vượt qua, với sự sẻ chia, đồng hành của toàn thể thầy cô giảng viên, sẽ khiến cho kết quả của buổi lễ ngày hôm nay càng thêm phần ý nghĩa.
Các bạn sinh viên ở Hội đồng 2 đã tự tin, bản lĩnh, hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ của mình và nhận về những kết quả đáng mừng. Bên cạnh đó, 2 Hội đồng còn lại đã phải tạm hoãn vì ảnh hưởng bởi covid. Viện sẽ sắp xếp kịp thời để tổ chức lại vào một ngày sớm nhất.
Thầy trò Viện CNSH&CNTP sẽ luôn đồng hành cùng nhau vượt qua khó khăn của dịch bệnh. Các bạn hãy giữ gìn sức khỏe, đừng quá lo lắng mà hãy chuẩn bị tinh thần thật bình tĩnh và tự tin cho buổi lễ bảo vệ của mình nhé!

Lịch bảo vệ của các chuyên ngành khác như sau:
  • Công nghê thực phẩm: ngày 3/3/2022 – 2 phòng 104-D6, 105-D6 ngày 4/3/2022 – 2 phòng 101-D6, 102-D6
  • Hội đồng Quản lý chất lượng
  • Quá trình và Thiết bị: dự kiến ngày 9/03/2022
  • Ngày 10/3: Cả ngày, 1 HĐBVTN hệ Cử Nhân (4 hệ Kỹ thuật, 8 hệ Cử nhân CN). Địa điểm D6-107
  • Ngày 11/3: Cả ngày, 2 HĐBVTN hệ Kỹ sư (31 sinh viên). Địa điểm D6-105, D6-106
Viện CNSH&CNTP chúc các bạn sẽ có kết quả tốt nhất, gắt hái được nhiều thành công trong con đường tương lai sắp tới!
Nguyễn Hằng Khánh Chi KTTP01 K66