LỄ KIỆN TOÀN NHÂN SỰ ĐỘI SVTN VIỆN CNSH&CNTP NHIỆM KỲ 2022 – 2023

Vào lúc 18h00, ngày 09/11/2022, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Viện, Đội SVTN Viện CNSH&CNTP đã tiến hành tổ chức buổi lễ kiện toàn Ban Chỉ huy nhiệm kỳ 2022-2023 tại tòa nhà D3- Phòng 101- Đại học Bách khoa Hà Nội.

Lễ Kiện toàn nhân sự Đội SVTN Viện CNSH&CNTP nhiệm kỳ 2022 – 2023

Buổi lễ kiện toàn vinh dự được đón TS. Nguyễn Chính Nghĩa – Trưởng Ban Thanh niên tình nguyện – Đoàn Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội và đồng chí Hoàng Minh Việt- Liên chi hội trưởng LCH SV Viện CNSH&CNTP về dự và chỉ đạo. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu- nguyên Đội trưởng Đội SVTN Viện CNSH&CNTP đã tổng kết hoạt động tình nguyện của Đội trong thời gian vừa qua và bàn giao những công việc sắp tới cho Ban Chỉ huy mới của Đội với những đồng chí Tình nguyện viên đủ đức, đủ tài, sẵn sàng lãnh đạo và đưa Đội SVTN Viện CNSH&CNTP ngày một vững mạnh.

T.S Nguyễn Chính Nghĩa- Trưởng Ban TNTN- Đoàn Thanh niên ĐHBKHN đến dự và chỉ đạo buổi lễ

Đồng chí Hoàng Minh Việt- Liên chi hội trưởng LCH SV Viện CNSH&CNTP đến dự và chỉ đạo buổi lễ

Sau một thời gian dài hoạt động, cống hiến, năm nay, do một số điều kiện khách quan về học tập mà một số đồng chí trong Ban chỉ huy không còn tiếp tục hoạt động cùng Đội được nữa. Danh sách tên các đồng chí rút khỏi chức vụ trong Ban chỉ huy như sau:

1. Đ/c Lê Thị Thanh Thúy – Đội trưởng;
  2. Đ/c Bùi Xuân Tuấn- Đội phó;
  3. Đ/c Phạm Thị Anh Thơ- Trưởng mảng Hoạt náo;

Xin chân thành cảm ơn các đồng chí đã nỗ lực hết mình trong thời gian qua với các hoạt động tình nguyện của Đội. Kính chúc các đồng chí gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

Ban chỉ huy nhiệm kỳ cũ miễn nhiệm nhiệm kỳ

Đồng thời, tại buổi lễ kiện toàn, Đội SVTN Viện CNSH&CNTP cũng công bố Ban Chỉ huy mới, bao gồm các đồng chí có tên sau đây:

1. Đ/c Thẩm Ngọc Khánh (KTTP.01 – K65) – Đội trưởng;
  2. Đ/c Bùi Thị Úy Thương (KTTP.03 – K65) – Đội phó;
  3. Đ/c Vũ Thu Uyên (KTTP.05 – K66) – Đội phó, Trưởng mảng Hậu cần;
  4. Đ/c Ngô Quang Tiến (KTTP.05 – K66) – Đội phó, Trưởng mảng Truyền thông;
  5. Đ/c Nguyễn Quang Duy (CTTT.KTTP.01 – K65) – Trưởng mảng Media;
  6. Đ/c Bùi Thị Thắm (CTTT. KTTP.01 – K65) – Trưởng mảng Văn nghệ;
  7. Đ/c Đỗ Khánh Hiền (CTTT. KTTP.01- K66) – Trưởng mảng Hoạt náo;
Ban chỉ huy Đội SVTN Viện CNSH&CNTP nhiệm kỳ 2022- 20232023

Như vậy, trên tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Lễ kiện toàn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Đội SVTN Viện CNSH&CNTP sẽ phát triển và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tình nguyện ý nghĩa và bổ ích dành cho các bạn Sinh viên, góp phần xây dựng phong trào sinh viên Viện CNSH&CNTP nói riêng và của Đại học Bách khoa Hà Nội nói chung ngày một lớn mạnh.

Bài viết:  Ngô Quang Tiến – KTTP.05.K66

Page Đội SVTN: Đội SVTN Viện CN Sinh Học và CN Thực Phẩm