LỄ TRAO ÁO XANH – ĐỘI SVTN VIỆN CNSH&CNTP NĂM HỌC 2022- 2023: TỰ HÀO MÀU ÁO XANH TÌNH NGUYỆN

LỄ TRAO ÁO XANH – ĐỘI SVTN VIỆN CNSH&CNTP NĂM HỌC 2022- 2023: TỰ HÀO MÀU ÁO XANH TÌNH NGUYỆN

Vào lúc 18h00, ngày 21/12 /2022, được sự đồng ý của Liên chi Đoàn Viện CNSH và CNTP, Ban chỉ huy Đội Sinh viên tình nguyện Viện CNSH và CNTP đã tiến hành tổ chức buổi lễ trao áo xanh cho những thành viên có nhiều cố gắng và nỗ lực trong quá trình hoạt động tại Đội. Những chiếc áo xanh không chỉ là sự công nhận những đóng góp của các bạn Cộng tác viên, mà còn là hành trang để các bạn có thêm động lực tiếp tục hoàn thành những nhiệm vụ mới.

 

Đối với những sinh viên tình nguyện của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, tấm áo xanh không chỉ là đồng phục cần thiết khi tham gia thực hiện các công việc tình nguyện, mà nó còn là niềm tin, niềm tự hào của mỗi Tình nguyện viên. Màu xanh ấy không chỉ là màu xanh của sức trẻ và nghị lực của những Đoàn viên Thanh niên Đại học Bách khoa Hà Nội, mà nó còn là màu xanh của sự hy vọng, của khát khao được cống hiến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. 

Màu áo xanh gắn với những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

 

Màu áo xanh- dấu ấn của tuổi trẻ Bách Khoa nhân ái

 

Sau một thời gian thử thách với rất nhiều hoạt động hỗ trợ trong và ngoài Viện, những bạn Cộng tác viên của Đội sinh viên tình nguyện Viện CNSH và CNTP đã chính thức được nhận những tấm áo mới- tấm áo xanh tình nguyện. Và cũng từ giờ phút này, các bạn đã chính thức trở thành những Tình nguyện viên của Đội, với trách nhiệm mới, nhiệm vụ mới, mong rằng các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, luôn phấn đấu và cố gắng trong quá trình hoạt động. 

Đội trưởng Thẩm Ngọc Khánh trao áo xanh cho những đồng chí Tình nguyện viên mới
Hình ảnh những bạn Tình nguyện viên mới và những chiếc áo xanh
Chị Lê Thị Thanh Thúy- Nguyên Đội trưởng Đội SVTN phát biểu trong buổi lễ

 

Anh Đỗ Hà Anh Tâm – cựu tình nguyện viên K63 của Đội phát biểu trong buổi lễ

 

Buổi lễ được diễn ra với sự góp mặt của những anh chị là Tình nguyện viên cũ cũng như toàn thể các bạn Tình nguyện viên đang hoạt động trong Đội SVTN Viện CNSH và CNTP. 

Trong buổi lễ, bên cạnh những lời chia sẻ, động viên và chúc mừng những anh chị Tình nguyện viên cũ và các bạn Tình nguyện viên hiện tại, Đội trưởng Thẩm Ngọc Khánh đã nhắc lại quy định khi khoác trên vai màu áo xanh tình nguyện, những nhiệm vụ, trách nhiệm mới. Đồng thời đồng chí Đội trưởng cũng khen thưởng những cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong khoảng thời gian vừa qua. 

Những Tình nguyện viên Đội SVTN Viện CNSH&CNTP trong buổi lễ trao áo xanh

Tấm áo xanh không chỉ là niềm tự hào mà còn là danh dự của những sinh viên tình nguyện khi mang trên mình màu áo đấy. Lễ trao áo xanh còn đánh dấu được sự truyền lửa từ thế hệ này sang thế hệ khác, từ hiện tại đến tương lai. Mong rằng những bạn Tình nguyện viên mới, khi nhận được tấm áo xanh sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn cố gắng hoàn thiện, để trưởng thành hơn, nhiệt huyết hơn trong quá trình đồng hành cùng Đội SVTN Viện CNSH và CNTP. 

Buổi lễ kết thúc vào 20h cùng ngày. 

Page Đội SVTN: Đội SVTN Viện CN Sinh Học và CN Thực Phẩm 

 

                                                                            Phạm Hoàng Phúc – KTTP.01-K66