LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN CNSH&CNTP TỔ CHỨC LỄ KIẾN TOÀN NHIỆM KỲ 2022-2024

Được sự đồng ý của Đảng Ủy – Ban Lãnh đạo Viện CNSH&CNTP và sự nhất trí của BCH Đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội, ngày 11/04/2023 LCĐ Viện CNSH&CNTP tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự nhằm đảm bảo cơ cấu BCH tiếp tục hoạt động trong nhiệm kỳ 2022-2024. Hội nghị kiện toàn tổng kết công tác hoạt động của Liên chi đoàn Viện trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng để tiếp tục phát huy điểm mạnh, cũng như khắc phục hạn chế, nhằm xây dựng LCĐ ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực cho Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2022-2024.

Đ/c Phan Minh Thụy – Bí thư LCĐ phát biểu

Sau một thời gian dài hoạt động, cống hiến, năm nay do một số điều kiện khách quan về công tác, học tập và cuộc sống mà có một số đồng chí xin rút khỏi BCH. Danh sách các đồng chí xin rút tên như sau:

Trần Thu Hà KTTP 03 – K63: Phó bí thư

Nguyễn Quỳnh Anh KTTP 01 – K63: Ủy viên thường vụ

Hoàng Minh Việt KTTP 02 – K63: Ủy viên thường vụ

Nguyễn Thái Ngân Giang KTTP 04 – K63: Ủy viên

Thái Khánh Linh KTTP 02 – K64: Ủy viên

Phạm Thế Lâm KTTP 04 – K63: Ủy viên

Lê Thị Thanh Thúy KTTP 02 – K64:  Ủy viên

Tặng quà cảm ơn sự cống hiến của các đ/c rút khỏi BCH LCĐ

Cảm ơn các đồng chí BCH nhiệm kỳ cũ đã đóng góp, cống hiến hết mình trong các phong trào Đoàn viên, Thanh niên của Viện CNSH&CNTP.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công khai, dân chủ. Hội nghị bầu ra BTV, BCH tiếp tục nhiệm kỳ 2022 – 2024 bao gồm các đ/c:

1. Đ/c Phan Minh Thụy – Bí thư
  2. Đ/c Nguyễn Chính Nghĩa – Phó Bí thư
  3. Đ/c Đặng Tiến Huy – Phó Bí thư
  4. Đ/c Vũ Hà Chi – Ủy viên
  5. Đ/c Vũ Hà Thanh – Ủy viên
  6. Đ/c Phạm Đức Minh – Ủy viên
  7. Đ/c Dương Thị Hồng Nhung – Ủy viên
  8. Đỗ Thị Quỳnh Chi – Ủy viên
  9. Đ/c Bùi Đoàn Trang Nhung – Ủy viên
  10. Đ/c Thẩm Ngọc Khánh – Ủy viên
  11. Đ/c Trần Hương Ly – Ủy viên
  12. Đ/c Nguyễn Công Minh – Ủy viên
  13. Đ/c Lê Thị Phương Hoa – Ủy viên
Đ/c Đặng Tiến Huy – Phó Bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2022 – 2024 phát biểu
Ra mắt BTV, BCH mới nhiệm kỳ 2022 – 2024
Đại diện Ban TCKT Đoàn Đại học Bách khoa phát biểu tại Hội nghị kiện toàn
Đ/c Trần Thu Hà tặng hoa chúc mừng tân Phó Bí thư LCĐ Đặng Tiến Huy

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, đóng góp xây dựng của Ban TCKT Đoàn Đại học Bách khoa Hà Nội, LCĐ Viện CNSH&CNTP quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tích cực phấn đấu, phát huy hoạt động sinh viên của Viện CNSH&CNTP. Xứng đáng là lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.