LIÊN CHI HỘI VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM “ TUYỂN NHÂN SỰ – EVENTFUL ”NĂM 2022 – 2023

Liên chi hội Viện CNSH&CNTP là nơi đào tạo ra những đoàn viên ưu tú, luôn đi đầu trong các công tác Đoàn – Hội. Với mục tiêu xây dựng LCH ngày càng phát triển vững mạnh, cũng như tạo điều kiện cho những bạn sinh viên hoạt động, tự tin thể bản thân, LCH Viện CNSH&CNTP mở đơn tuyển nhân sự năm học 2022-2023.

Liên chi Hội viện CNSH & CNTP tuyển nhân sự năm 2022 – 2023

Thông tin chi tiết hoạt động tuyển nhân sự của Liên chi Hội năm học 2022 – 2023

EVENTFUL – 1 trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong năm của Lichiho đã!Tại đây, hành trình thoát xác của các thành viên mới sẽ được bắt đầu, để không những trở thành cánh bướm tự do, mà còn là cánh bướm tự do lộng lẫy nhất!

Chương trình tuyển nhân sự gồm 2 vòng:

Vòng 1: Mở đơn đăng ký

Thời gian: 07/10/2022 – 10/10/2022

Vòng 2: Phỏng vấn

Thời gian: 18h, ngày 11/10/2022

Ở đợt tuyển thành viên này, Liên chi Hội có các mảng đang đợi cậu về:

• Mảng Tuyên truyền – Đối ngoại: Sáng tạo vượt mọi khuôn mẫu
  • Mảng Phong trào – Tình nguyện: Ánh sáng của sự đam mê và nhiệt huyết
  • Mảng Tài chính – Hậu cần: Sự khéo léo mang đến những đồng đô la
  • Mảng SV5T: Luôn phấn đấu cho sự xuất sắc
  • Mảng Tổ chức – Kiểm tra: Chuyên nghiệp trong mọi chương trình

Sau khi vượt qua vòng đơn, ngày 10/10/2022 buổi phỏng vấn Tuyển nhân sự của Liên chi Hội đã diễn ra thành công. Buổi phỏng vấn được tổ chức trong bầu không khí vui vẻ và thoải mái để các bạn sinh viên có thể tự tin thể hiện khả năng của bản thân. Từ đó ban tổ chức có thể tìm ra được những thành viên xuất sắc, nhiệt huyết và năng nổ nhất.

Buổi phỏng vấn đã kết thúc vô cùng tốt đẹp. Chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và trở thành những thành viên mới của Liên chi Hội. Chúc các bạn sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, trở thành những lá cờ đầu trong công tác Đoàn – Hội. Và hơn nữa chúc các bạn sẽ có quãng thời gian hoạt động ý nghĩa tại LCH Viện CNSH&CNTP.

Nguyễn Thu Trang – KTSH03.K66