Miracle Night cho các bạn sinh viên quốc tế Viện CNSH&CNTP

Tối noel 24/12/2018, các thầy cô cùng với LCĐ Viện CNSH&CNTP đã tổ chức một bữa tiệc đầm ấm cho các bạn sinh viên quốc tế đang theo học tại Viện.

Thầy cô, các bạn sinh viên quốc tế và LCĐ Viện CNSH&CNTP

PGS-TS Chu Kỳ Sơn – Viện trưởng Viện CNSH&CNTP đã có những lời mở đầu cho bữa tiệc. Thể hiện sự quan tâm của Viện dành cho các bạn sinh viên, mong muốn cho các bạn sinh viên dù xa quê những vẫn cảm thấy tình cảm ấm áp. Hơn thế nữa, đã từng đi công tác bên Lào, Campuchia, thầy hết lòng khen ngợi đất nước và con người, hy vọng sẽ tạo ra được sự gắn kết không chỉ giữa sinh viên các nước mà cả với trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Viện CNSH&CNTP.

Thầy Chu Kỳ Sơn

Các bạn sinh viên đến từ Lào, Campuchia… đến tham dự, đã được tận hưởng không khí vui vẻ hòa đồng với các bạn trong LCĐ, với thầy cô. Không phân biệt chức vị, tất cả mọi người đã cùng hòa vào một buổi lễ ấm áp, nhưng một gia đình vậy!

Các bạn sinh viên quốc tế

Các bạn sinh viên và thầy, cô hòa mình trong những trò chơi vui vẻ

Kính chúc mọi người một giáng sinh an lành

Merry Christmas and Happy New year!

Cao Xuân Bắc – KTTP K62