Ngày hội Tư vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022 – Vươn tầm tương lai cùng Viện CNSH&CNTP

Ngày hội Tư vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022 – Vươn tầm tương lai cùng Viện CNSH&CNTP

Ngày hội Tư vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022 đã diễn ra tại Đại học Bách khoa Hà Nội vào ngày 24/07 vừa qua vô cùng thành công với sự tham gia của rất nhiều trường Đại học cùng với sự háo hức, náo nhiệt của các bạn học sinh khắp cả nước.

Tại Hội trường C2, đội ngũ giảng viên cùng các sinh viên hỗ trợ của Viện CNSH&CNTP đã tham gia tư vấn nhiệt tình, cung cấp thông tin quan trọng và giải đáp tất cả những thắc mắc về việc xét tuyển 2022 của Viện cho các sĩ tử 2k4 và phụ huynh.

Đội ngũ các thầy cô của Viện CNSH&CNTP tham gia tư vấn tại Hội trường C2

Đến với Ngày hội Tư vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022 trong tâm thế vô cùng hào hứng, do đã biết kết quả thi THPT QG nên các em học sinh đã chuẩn bị rất nhiều câu hỏi về vấn đề xét tuyển hay lựa chọn, tìm hiểu chi tiết các Ngành của Viện CNSH&CNTP, xa hơn nữa là cơ hội việc làm sau khi ra trường…Vì vậy các thầy cô đã làm việc vô cùng năng suất để giải đáp chi tiết nhất những vấn đề mà các em học sinh còn khúc mắc, ngoài tiếp xúc với thầy cô các em còn được gặp sinh viên của Viện tham gia hỗ trợ, từ đó phần nào cảm nhận được sự năng động, nhiệt huyết của các anh chị đi trước và sự năng động tham gia các hoạt động ngoài giờ.

 Đội ngũ trẻ Liên chi Đoàn cũng rất vinh dự khi được trò chuyện thân mật với các em học sinh học sinh đến nghe tư vấn tại bàn tư vấn Viện CNSH&CNTP.

Bạn Lê Đức Duy – học sinh trường THPT Chu Văn An, Hà Nội, chia sẻ: “Sau khi nhận được kết quả xét tuyển tài năng và được thầy cô giải đáp chi tiết những thắc mắc, em cảm thấy rất thoải mái và chắc chắn hơn về nguyện vọng em đã định hướng, em mong rằng sẽ được gặp lại thầy cô trong tương lai gần với vị trí là một sinh viên ngành Kỹ thuật Sinh học”.

Liên chi Đoàn rất may mắn khi có lẽ đã được phỏng vấn một bóng hồng tương lai của Viện CNSH&CNTP, khi được hỏi: “Em cảm thấy như thế nào về Viện CNSH&CNTP sau khi đã được thầy cô tư vấn chi tiết?”, em Như Thảo, học sinh lớp 11 đã cười rất tự tin và chia sẻ rằng: “Thật ra em luôn mong muốn được là sinh viên của Trường ĐHBK Hà Nội nên tìm hiểu kĩ về Viện mình ngay từ bây giờ, nhưng em cảm thấy Ngày hội rất bổ ích nên em vẫn quyết định tham gia và sau khi nói chuyện với thầy cô và anh chị em thấy thật thú vị và được hiểu sâu hơn về các chuyên ngành mà Viện đào tạo”.

Đến với Ngày hội Tư vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022, có thể một số học sinh đã có những kết quả, định hướng cho riêng mình nên vô cùng thoải mái tận hưởng không khí nhộn nhịp tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Cũng có các bạn học sinh chưa xác định được nguyện vọng của bản thân nhưng sau khi tham gia để được tư vấn thì đã cũng có phần nào mở mang để đưa ra lựa chọn tốt nhất khi bước chân vào cánh cửa đại học. Với sự đồng hành của Ban tư vấn tuyển sinh, các em đã nắm rõ hơn về mội trường học tập, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp các Ngành của Viện CNSH&CNTP.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh đẹp của Viện CNSH&CNTP trong Ngày hội tự vấn Xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2022 nhé!

Cảm ơn các thầy cô đã đóng góp cho một Ngày hội vô cùng ý nghĩa!

Lê Thị Ngọc Anh – KTSH 03- K66