Nhiều doanh nghiệp giao lưu cùng sinh viên trong buổi Lễ tốt nghiệp 2021 của Viện CNSH&CNTP

05/09/2021
Sáng ngày 05/09/2021, buổi Lễ tốt nghiệp của sinh viên Viện CNSH & CNTP đã diễn ra online trên nền tảng MS-Teams và được phát sóng trên kênh fanpage Viện. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Trường ĐHBKHN và Viện CNSH&CNTP, một buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức online. Tuy nhiên, khoảng cách địa lý và cả cơn mưa bất chợt tại Hà Nội sáng nay cũng không thể làm giảm sút nhiệt huyết và niềm vui của các tân cử nhân, tân kỹ sư. Hòa cùng niềm hân hoan đấy, đã có 11 nhà tuyển dụng đến tham gia giao lưu cùng sinh viên Viện CNSH&CNTP và mang đến các thông tin tuyển dụng hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình Lễ tốt nghiệp 2021.

Viện CNSH&CNTP xin gửi đến các em sinh viên thông tin của 11 nhà tuyển dụng