Nhóm sinh viên quốc tế xuất sắc đạt giải Nhì Hội nghị SVNCKH lần thứ 38

Nhóm sinh viên quốc tế xuất sắc đạt giải Nhì Hội nghị SVNCKH lần thứ 38

Đề tài “Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng tới quá trình thuỷ phân tinh bột và ứng dụng trong sản xuất thức uống từ khoai môn và khoai lang” của hai bạn sinh viên quốc tế Yorn Chanthong và Thuch Vannareat đã xuất sắc giành Nhì tại Hội nghị Sinh viên NCKH cấp Viện phân ban KTTP.

Nghiên cứu của hai bạn sinh viên quốc tế với mục đích tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới quá trình thuỷ phân tinh bột và ứng dụng trong sản xuất thức uống từ khoai môn và khoai lang nhằm mang đến cho người sử dụng nguồn thức uống an toàn, bổ dưỡng. Đề tài được hội đồng NCKH Viện CNSH&CNTP đánh giá cao với nhiều điểm mới lạ, sáng tạo, tính ứng dụng cao đã xuất sắc giành được giải Nhì (phân ban KTTP).


” Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng tới quá trình thuỷ phân tinh bột và ứng dụng trong sản xuất thức uống từ khoai môn và khoai lang”
Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hội nghị buộc phải tổ chức online, vì vậy nhóm của hai bạn Yorn Chanthong và Thuch Vannareat đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần sôi nổi và sự cố gắng không ngừng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô,  kết quả báo cáo của các bạn sinh viên tại Hội nghị vô cùng xứng đáng. Tham gia và đạt giải cao tại hội nghị, điều đó đã chứng minh năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ của hai bạn sinh viên.
Kết quả đánh giá chất lượng của thức uống từ khoai môn và khoai lang
Sự tham gia góp mặt của tất cả sinh viên trong và ngoài nước đã cho thấy được sự thành công của Hội nghị và thái độ tích cực của sinh viên trong Viện, qua đó chúng ta cũng thấy được Viện CNSH&CNTP luôn tạo điều kiện và quan tâm hết mực đến tất cả các bạn sinh viên, Viện còn luôn ưu ái, hỗ trợ, xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu khoa học tốt nhất cho sinh viên nước ngoài đang học tập và làm việc tại trường ĐHBK Hà Nội.Xin chúc mừng sự thành công của nhóm các bạn sinh viên nước ngoài trong Hội nghị Sinh viên NCKH lần thứ 38 của Viện CNSH&CNTP, hy vọng hai bạn sẽ giữ mãi niềm đam mê nghiên cứu khoa học trong mình và tiếp tục phát huy trong những chặng đường tương lai phía trước. Trường ĐHBK Hà Nội nói chung, Viện CNSH&CNTP nói riêng sẽ luôn đồng hành hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học tại Nhà trường.

Vũ Cẩm Anh Tú KTTP.03