PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Chi giảng về phomat cho sinh viên KTTP

Tuần lễ 3/7-8/7, sinh viên và giảng viên Trường Hóa và Khoa học sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội vui mừng chào đón PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Chi, Agro Sub Dijon, Pháp tới giảng dạy và làm việc trong khuôn khổ hợp tác giữa hai Trường.

Thực hành biofilm (ELITECH)

PGS.TS. Chi đã có chuỗi bài giảng và thực hành về Vi sinh vật thực phẩm với các bạn sinh viên Elitech Kỹ thuật thực phẩm K65, xu hướng phát triển sản phẩm trên thế giới, và công nghệ sản xuất Phomat với lớp Công nghệ các sản phẩm sữa K64. Các bạn sinh viên đã cùng PGS. Chi tìm hiểu và trải nghiệm thế giới phomat với công nghệ sản xuất các sản phẩm phomat hàng đầu thế giới từ Pháp.

PGS. Nguyễn Kim Chi với các sản phẩm Phomat từ Pháp cho bài giảng

Chuỗi bài giảng và thực hành này là cơ hội để các bạn sinh viên được tiếp xúc với những kiến thức cập nhật từ châu Âu, nâng cao kỹ năng thực hành, thí nghiệm cũng như chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực.

Trải nghiệm các sản phẩm phomat với công nghệ sản xuất khác nhau

Với các bạn sinh viên Công nghệ Thực phẩm