SKFS CUP 2023 – GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, quyết tâm từ các bóng hồng trên sân cỏ, trận đấu đầu tiên của những nữ chiến binh Viện CNSH&CNTP đã diễn ra vô cùng sôi động và máu lửa . Tiết tấu nhanh cùng với những pha bóng đẹp mắt, khán giả đã được thưởng thức thật trọn vẹn và mãn nhãn hơn bao giờ hết

Ở trận đấu ra quân này các cô gái của chúng ta gặp phải đối thủ cũng không hề yếu đó là các cô gái đến từ Viện kỹ thuật Hoá Học. Dẫu vậy điều này cũng không hề làm giảm đi sự tự tin của các tuyển thủ. Với những màn tranh bóng quyết liệt như muốn thiêu đốt từng phút giây trong sức nóng đầy căng thẳng, cùng cú sút ghi bàn khiến bầu không khí bùng nổ trong niềm hân hoan. Trận đấu khép laị với tỉ số 2-0 nghiêng về Viện CNSH&CNTP.

Sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên cũng đã tiếp thêm động lực, sức mạnh để Đội bóng của chúng ta có thêm tinh thần thi đấu.

Mong rằng các cô gái của chúng ta sẽ luôn kiên cường, có thêm những chiến thắng hơn nữa trong mùa giải và sớm trở thành nhà vô địch.