Bảo vệ ĐATN 2021-2 chuyên ngành QTTB

Thời gian bắt đầu: 8:00 am 09/08/2022

Thời gian kết thúc: 5:00 pm 09/08/2022

Địa điểm: Đại học Bách khoa Hà nội

Bộ môn Quá trình & Thiết bị trong CNSH & CNTP trân trọng thông báo kế hoạch dự kiến tổ chức lễ bảo vệ ĐATN học kỳ 2021-2 cho sinh viên như sau

Thời gian: cả ngày 09/8/2022

Địa điểm: đang cập nhật

Hội đồng 01,

Ngành: Kỹ thuật Thực phẩm, hệ Kỹ sư

TT MSSV Họ Tên Lớp Mã HP Tên đề tài tốt nghiệp Giáo viên hướng dẫn
1 20174449 Cao Xuân Bắc KTTP.01-K62 BF5582 Tính toán thiết kế hệ thống sấy tảo spirulina bằng vi sóng năng suất đầu vào 30kg/giờ TS. Nguyễn Đức Trung
2 20174859 Lại Quang Linh KTTP.01-K62 BF5582 Thiết kế hệ thống sấy thùng quay tích hợp hệ thống điều khiển tự động  sấy cà phê năng xuất 800kg/h TS. Nguyễn Đức Trung
3 20175272 Nguyễn Thị Trang KTTP.04-K62 BF5582 Thiết kế dây chuyền thiết bị sấy xoài dẻo bằng phương pháp sấy đối lưu kết hợp năng lượng mặt trời năng suất 500kg nguyên liệu/mẻ. TS. Phạm Ngọc Hưng
4 20174719 Trương Việt Hoàng KTTP.04-K62 BF5582 Tính toán, thiết kế thiết bị đóng giá thể trong dây chuyền sản xuất nấm đùi gà năng suất 5000 lọ/h. TS. Phạm Ngọc Hưng
5 20175208 Vũ Văn Thống KTTP.03-K62 BF5582 Mô hình hóa, tính toán và thiết kế thiết bị sấy lạnh quả thanh long năng suất 300kg nguyên liệu/ mẻ. TS. Phạm Ngọc Hưng
6 20175319 Vũ Anh Tuấn KTTP.02-K62 BF5582 Hoàn thiện dây chuyền thiết bị sản xuất cồn theo quy trình công nghệ không gia nhiệt năng suất 60 tấn nguyên liệu/ngày đêm TS. Phạm Ngọc Hưng

 

Hội đồng 02,

Ngành: Kỹ thuật Thực phẩm, hệ Kỹ sư

TT MSSV Họ Tên Lớp Mã HP Tên đề tài tốt nghiệp Giáo viên hướng dẫn
1 20174420 Đỗ Thị Vân Anh KTTP.04-K62 Tính toán, thiết kế hệ thống sấy dứa bằng công nghệ sấy hai phân đoạn: Sấy đối lưu khí nóng và sấy vi sóng năng suất 100kg/mẻ ThS. Phan Minh Thuỵ
2 20174412 Tống Phương Anh KTTP.04-K62 Tính toán thiết kế hệ thống trích ly dầu hạt bí đỏ năng suất 600 kg/mẻ TS.Nguyễn Ngọc Hoàng
3 20174597 Phạm Thị Trà Giang KTTP.01-K62 Tính toán thiết kế hệ thống trích ly dầu hạt bí đỏ năng suất 600 kg/mẻ TS.Nguyễn Ngọc Hoàng
4 20174393 Vũ  Anh KTTP.01-K62 Thiết kế hệ thống kho lạnh phân phối bảo quản thịt lợn: Kho bảo quản lạnh 100 tấn, kho trữ lạnh đông 1000 tấn ThS. Lê Ngọc Cương
5 20174887 Trần Thị Phương Loan KTTP.01-K62 Thiết kế hệ thống kho lạnh phân phối bảo quản thịt lợn, kho bảo quản lạnh 120 tấn, kho trữ lạnh đông 1000 tấn ThS. Lê Ngọc Cương
6 20175079 Trần Thị Thu Phương KTTP.01-K62 Tính toán và thiết kế nồi houblon hóa và thiết bị làm lạnh nhanh trong dây chuyền sản xuất bia năng suất 35 triệu lit/năm. ThS. Phạm Thanh Hương